ป้าเกรี้ยวกราด! โวยลั่นสนามบินหลังโดนปฏิเสธกระเป๋าน้ำหนักเกิน ลั่น "คนไทยด้วยกันแท้ๆ"

ป้าเกรี้ยวกราด! โวยลั่นสนามบินหลังโดนปฏิเสธกระเป๋าน้ำหนักเกิน ลั่น "คนไทยด้วยกันแท้ๆ"

เพจ Perdpong โพสต์คลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (10 ม.ค.) ที่บันทึกเหตุการณ์ในสนามบินแห่งหนึ่ง ซึ่งจะเห็นว่าผู้หญิงคนหนึ่งกำลังโวยวายใส่พนักงานสายการบินเกี่ยวกับกระเป๋าที่โดนปฏิเสธไม่ให้นำขึ้นห้องโดยสาร เพราะน้ำหนักกระเป๋าสูงถึง 14.2 กิโลกรัม เกินกำหนด 7 กิโลกรัมถึงเท่าตัว

พนักงานสายการบินจึงแนะนำให้โหลดกระเป๋าไว้ใต้เครื่อง แต่ผู้หญิงคนนี้อ้างว่าไม่ได้ซื้อน้ำหนักกระเป๋า จะโหลดไว้ใต้ท้องเครื่องได้อย่างไร

ผู้ถ่ายคลิประบุว่า นอกจากเรื่องนี้แล้ว ก่อนหน้านี้ผู้หญิงคนนี้โวยวายเกี่ยวกับที่นั่งไปแล้วครั้งหนึ่ง เพราะได้ที่นั่งที่ตัวเองไม่พอใจ

หลังจากผู้ถ่ายคลิปพูดจบ ผู้หญิงคนนี้ยังหัวร้อนเกี่ยวกับกระเป๋าต่อและวางลงบนรถเข็นอย่างรุนแรง จนกระเป๋าตกลงพื้น ก่อนพูดว่า "คนไทยด้วยกันแท้ๆ" ซึ่งผู้โพสต์มองว่า เป็นการอ้างเพื่อจะทำผิดกฎที่อาจกระทบต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารคนอื่นๆ 

หลังจากนั้น ผู้หญิงคนนี้ก็ยังไม่ยอมแพ้ และอ้างว่าจะนำกระเป๋าขึ้นเครื่องให้ได้ทั้งๆ ที่น้ำหนักเกิน เพราะในกระเป๋ามีส้มอยู่ แถมอ้างว่าตนมีสิทธิ์ เพราะส้มไม่ใช่ของผิดกฎหมาย จนท้ายที่สุดตำรวจที่อยู่ในสนามบินต้องเข้ามาจัดการเรื่องนี้ และย้ำกับผู้หญิงคนดังกล่าวว่า สิ่งที่ทำอยู่ผิดกฎสายการบิน ก่อนที่คลิปจะจบลงไปเสียก่อน

นอกจากนี้ ผู้ถ่ายคลิปได้กล่าวระหว่างคลิป ชื่นชมพนักงานสายการบินที่ต้องเผชิญกับผู้หญิงคนนี้ว่าจัดการสถานการณ์และควบคุมอารมณ์ได้อย่างดี 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!