เผยช็อตเด็ด! "หญิงหน่อย" บุกถามถึงตัว 2 เจ้าหน้าที่แอบสอดแนม ขณะหาเสียงเชียงราย

เผยช็อตเด็ด! "หญิงหน่อย" บุกถามถึงตัว 2 เจ้าหน้าที่แอบสอดแนม ขณะหาเสียงเชียงราย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เพจ เอก วงษ์ปัญญา-Eak wongpanya เผยแพร่คลิปที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (9 ม.ค.) ขณะคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานฝ่ายกลยุทธ์การเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เดินออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย เข้าไปหาชาย 2 คน ที่มีลักษณะคล้ายพนักงานของรัฐ ที่คุณหญิงสุดารัตน์และทีมงานรู้สึกว่ากำลังจับจ้องความเคลื่อนไหวของตนเองตลอดเวลา

หลังจากคุณหญิงสุดารัตน์เดินเข้าไปถึงตัวแล้ว พบว่าชายคนหนึ่งใส่เสื้อโปโลสีดำที่มีข้อความว่า Police หรือตำรวจ ขณะที่ชายอีกคน ที่สวมเสื้อเทาผมเกรียนคล้ายทหาร คุณหญิงสุดารัตน์จึงถามว่ามาจากไหน เป็นทหารหรือไม่ แต่ชายคนดังกล่าวบอกว่าตนเป็นตำรวจมาจากกองเมือง หรือสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย 

ไม่ใช่แค่นั้น คุณหญิงสุดารัตน์ถามต่อไปว่า มาทำไม หนึ่งในนั้นตอบว่ามารักษาความปลอดภัย คุณหญิงสุดารัตน์ถามย้ำอีกว่า มาจากกองเมืองหรือมาจากทหาร ชายเสื้อเทาก็ตอบอีกครั้งว่ามาจากกองเมืองจริงๆ นอกจากนี้ได้ถามอีกครั้งว่า ผู้บังคับบัญชาให้มาทำอะไร ชายคนนี้ตอบว่า ให้มาดูเหตุการณ์เฉยๆ เผื่อว่าอาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝัน

"ให้มาดูเฉยๆ ครับ เผื่อมีเหตุการณ์อะไรก็(รายงาน)ตามนั้น ก็ไม่มีอะไรครับ"

หลังจากนั้นคุณหญิงสุดารัตน์บอกว่า รู้สึกว่าผู้มีอำนาจจะห่วงตนและทีมงานมากเกินไป และได้กล่าวขอบคุณชายทั้ง 2 คนที่ทำหน้าที่ของตัวเอง

ก่อนหน้านั้น คุณหญิงสุดารัตน์ และทีมงานเดินทางไปพบปะประชาชนและผู้ค้าที่ตลาดแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงราย ทั้งยังทักทายผู้คนเป็นคำเมือง ที่แสดงถึงความใกล้ชิดกับคนในท้องถิ่นอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!