สาวเจ้าของแผงทุเรียนคนดัง ระทึก! อาสาไปส่งคนแปลกหน้าถึงบ้าน ขากลับรถแหกโค้ง

สาวเจ้าของแผงทุเรียนคนดัง ระทึก! อาสาไปส่งคนแปลกหน้าถึงบ้าน ขากลับรถแหกโค้ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเจ้าของแผงทุเรียนน้ำใจงาม อาสาไปส่งคนแปลกหน้าถึงบ้าน ขากลับไม่ชำนาญทางแหกโค้ง รถพังยับ ตัวเองบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 ม.ค.) เมื่อเวลา 21.30 น. ร.ต.อ.มนูญ รักทอง รอง สวป.สภ.สวี และด.ต.พิชิต เกตุสถิต เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจรถยนต์ 20 ได้รับแจ้งว่ามีรถพลิกคว่ำถนนริมทางเลียบรถไฟบ้านเขาสวนทุเรียน หมู่ 3 ต.นาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพทุ่งตะโก รุดตรวจสอบ

จุดบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 1084 สภาพพลิกตะแคงพังยับห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร โดยมี น.ส.พัชรี อายุ 31 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการตกใจ และมีอาการปวดศีรษะเล็กน้อยส่วนร่างกายไม่มีบาดแผลเบื้องต้นไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล

ต่อมาญาติทราบข่าวจึงได้เดินทางมาที่เกิดเหตุจากการสอบถามทราบว่า น.ส.พัชรี เป็นเจ้าของแผงรับซื้อทุเรียน “พี่เอ็มแยกปฐมพร” ซึ่งเคยเป็นข่าวดังที่นำทุเรียนจำนวนกว่า 3 ตันไปแก้บนกุมารเทพหรือ “ไอ้ไข่” เด็กวัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช หลังทำธุรกิจได้กำไรนับ 10 ล้านบาท เมื่อเดือนกันยายนปีก่อน

ก่อนเกิดเหตุทราบว่าขณะ น.ส.พัชรี ขับรถผ่านพื้นที่ตำบลวิสัยได้พบว่าเกิดอุบัติรถจักรยนต์เฉี่ยวชนกัน จึงอาสาพาคนเจ็บเป็นผู้หญิงไปส่งโรงพยาบาลและกลับส่งบ้าน ขากลับไม่ชำนาญทางประกอบกับจุดเกิดเหตุดังกล่าวเป็นทางโค้ง และไม่มีไปส่องสว่างจึงเสียหลักแหกโค้งทำให้รถพลิกตะแคงพังเสียหายดังกล่าว

>> หอมฟุ้งทั้งวัด ขนทุเรียน 3.5 ตัน แก้บน "ไอ้ไข่" วิญญาณเด็กวัด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!