น้องสาวเข่าทรุด เจอพี่ชายหายสาบสูญ 5 เดือน ที่แท้ตายอยู่ในไร่อ้อยไม่ไกลบ้าน

น้องสาวเข่าทรุด เจอพี่ชายหายสาบสูญ 5 เดือน ที่แท้ตายอยู่ในไร่อ้อยไม่ไกลบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 ม.ค.62 พ.ต.ท.สมนึก เหล่าจันดา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เอราวัณ จ.เลย ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบกระดูกคนถูกเผาอยู่กลางป่าไร้อ้อย ท้ายหมู่บ้านวังเลา หมู่ 1 ต.เอราวัณ อ.เอราวัณ เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เอราวัณ เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบโครงกระดูกมนุษย์เพศชาย ถูกเผาจนเหลือโครงกระดูก และกางเกงสีดำที่สวมใส่อยู่ถูกเผาจนเกือบหมด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 เดือน

ขณะที่ พนักงานสอบสวนและแพทย์ กำลังตรวจที่เกิดเหตุมี นางสาวชลทิพย์ อายุ 23 ปี พร้อมด้วยญาติ มาดูที่เกิดเหตุ ถึงกับร้องไห้เข่าทรุด เมื่อโครงกระดูกที่ถูกเผาและเหลือแต่กางเกง จำได้ว่าเป็นพี่ชายตนเอง ชื่อนายอนุชิต อายุ 35 ปี ที่แจ้งหายออกจากบ้าน 5 เดือนแล้ว คาดว่าเสียชีวิตมานานแล้วเหลือแต่โครงกระดูก โดยเมื่อวานชาวบ้านมาเผาซังไร่อ้อย จนเช้ามีคนมาพบโครงกระดูกดังกล่าว

จากการสอบถามนางสาวชลทิพย์ เล่าว่า พี่ชายเป็นติดเหล้า ได้หายออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 2 ทุ่ม ของวันที่ 31 ก.ค.61 และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เอราวัณ ที่บ้านพยายามตามหาตัวทั่วไร่อ้อยที่เกิดเหตุหลายครั้งแต่ไม่เจอ ต้องไปพึงทางพระมาสวดมนต์ก็ไม่เจอ ประกาศหาในเฟซบุ๊กก็ไม่เจอ จนเวลาผ่านไป 5 เดือน เมื่อเช้ามีคนมาบอกว่าพบโครงกระดูกถูกเผาห่างจากที่บ้านไม่ไกลนัก 

เบื้องต้น คาดว่านายอนุชิตเสียชีวิตอยู่ในไร่อ้อยแต่ไม่มีใครทราบจนร่างกายเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูกกับเสื้อผ้า จนชาวบ้านเผาซังอ้อย งได้พบว่ามีโครงกระดูกมนุษย์อยู่ด้วยดังกล่าว โดยทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตมอบโครงกระดูกให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!