ถนนสายเอเชีย ขาเข้าเมืองกรุง ปริมาณรถแน่น เต็มทุกช่องจราจร

ถนนสายเอเชีย ขาเข้าเมืองกรุง ปริมาณรถแน่น เต็มทุกช่องจราจร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถนนสายเอเชีย ช่วงผ่านอ่างทอง ปริมาณรถหนาแน่นเต็มทุกช่องจราจร ผู้คนแห่เดินทางกลับกรุงเทพฯ หลังช่วงปีใหม่ ใช้ความเร็วได้ประมาณ 40-50 กม./ชั่วโมง

(1 ม.ค.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา บรรยากาศบริเวณถนนสายเอเชีย ผ่านจังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่บริเวณ อำเภอไชโย รอยต่ออำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ถึงอำเภอเมืองอ่างทอง รอยต่ออำเภอมหาราชจังหวัดอยุธยา สายเอเชียขาเข้าหนาแน่นเต็มทุกช่องจราจร ประชาชนแห่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ หลังหยุดยาวในช่วงปีใหม่ ใช้ความเร็วได้ประมาณ 40-50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

หลังจากผักผ่อนท่องเที่ยวหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ และจะเริ่มต้นทำงานในวันที่ 2 มกราคม 2562 มีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงวันปีใหม่ ต่างเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯเพื่อพักผ่อนก่อนเริ่มทำงานหลังวันหยุดยาว มีรถยนต์หนาแน่น คาดว่าในช่วงค่ำจะมีปริมาณรถยนต์สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น

นอกจากนั้นยังมีเจ้าหน้าที่นำป้ายประชาสัมพันธ์เส้นทางเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดสายเอเชีย ให้ เลี้ยวเข้าตัวเมืองอ่างทอง ผ่านไปยังอำเภอป่าโมก ตรงไปสี่แยกกำนันดิเรก และตรงไปสี่แยกวรเชษฐ์ จังหวัดอยุธยา เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เป็นเส้นทางเลี่ยงการจราจรในช่วงรถหนาแน่น และการเดินทางคล่องตัวต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!