โจรย่องขโมย จยย.นักศึกษาสาวทำงานพาร์ทไทม์-โอดคงต้องผ่อนกุญแจแทนรถ

โจรย่องขโมย จยย.นักศึกษาสาวทำงานพาร์ทไทม์-โอดคงต้องผ่อนกุญแจแทนรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 25 ธ.ค. 61 ) ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีมีคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพ เผยถึงพฤติกรรมของคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มากัน 2 คน เข้ามาภายในหอพักแห่งหนึ่งใกล้เคียงร้านคาร์แคร์ ใกล้เคียง ซอยวิทูรย์ดำริ ถนนบ้านบึง - หนองบอนแดง เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

จากนั้นคนร้ายที่ซ้อนท้ายได้ลงมาหักคอรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ 110 ไอ สีส้ม - ดำ หมายเลขทะเบียน 2 กถ 3931 ชลบุรี แล้วขี่หายไปอย่างรวดเร็ว      

โดย นางสาวสุมินตรา อายุ 20 ปี เจ้าของรถตื่นมาไม่พบรถของตน จึงนำคลิปเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.05 น.  วันที่  23 ธ.ค. 61

โดยผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองกำลังศึกษา ปวส.ปีสุดท้าย ได้มาฝึกงานกับหน่วยงานหนึ่งในเขตอำเภอบ้านบึง หลังจากฝึกงานเสร็จมีเวลาก็มาทำงานพาร์ทไทม์ ที่ร้านอาหารไก่ทอดชื่อดังที่ห้างบิ๊กซีบ้านบึง

ซึ่งวันเกิดเหตุตนเองและเพื่อนเลิกงาน 2 ทุ่มขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดที่หอพักดังกล่าว พอตื่นเข้ามาพบว่า รถที่จอดไว้ได้หายไปแล้ว ยอมรับว่าตนเองลำบากเพราะต้องใช้รถไปฝึกงาน และทำงาน วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว

และอยากให้คนร้ายหยุดการกระทำที่ผิดกฎหมาย ตนเองเป็นแค่นักศึกษามีรายได้จากงานพาร์ทไทม์ ต่อไปนี้คงต้องผ่อนกุญแจแทนเป็นเวลาอีก 2 ปี