ผบ.ทบ.ปัด คสช.อยู่เบื้องหลัง คลิปหลุดฉาวนักการเมืองกับสาวผมบ๊อบ

ผบ.ทบ.ปัด คสช.อยู่เบื้องหลัง คลิปหลุดฉาวนักการเมืองกับสาวผมบ๊อบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"พล.อ.อภิรัชต์" ปัด คสช. อยู่เบื้องหลังปล่อยคลิปฉาว นักการเมืองชื่อดัง-นักกิจกรรมสาว บอกยังไม่เห็นรายละเอียด โอดทหารขยับตัวก็ถูกสาดโคลน

>> แชร์ไฟแลบ! คลิปหลุดลีลาเร่าร้อน "นักการเมืองดัง" จ้ำจี้ "นักเคลื่อนไหวสาวผมบ๊อบ" ในโรงแรม

พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก กล่าวถึง กรณีที่มีคลิปหลุดฉาวว่อนโซเชียล นักการเมืองดังพรรคใหญ่กับนักกิจกรรมสาว หลุดจากกล้องภายในโรงแรม ว่า ตนยังไม่ทราบกรณีนี้ พร้อมย้ำว่าตนพูดเสมอว่าทหารควรอยู่เฉยๆ ให้วางตัวเป็นกลาง เพราะไม่ว่าทหารจะทำอะไร ก็หาว่าเป็นทหารทำ

ซึ่งรัฐบาลตอนนี้ก็เป็นรัฐบาลทหาร คนที่ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลทหาร ก็มาโยนมาให้ทหาร ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าเวลาทหารถูกฝั่งตรงข้าม สาดโคลนในลักษณะแบบนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้น ส่วนตัวยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เพิ่งจะทราบจากสื่อมวลชนขณะนี้เอง ทั้งนี้ หากประชาชนมีความเดือดร้อนกับเรื่องนี้ ก็ให้เข้ามาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อที่จะหาข้อเท็จจริงต่อไป

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า นักกิจกรรมสาวได้โพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Bow Nuttaa Mahattana ว่า "จบตรงนี้นะคะ จะไม่ตอบสนองอะไรเพิ่มเติม ต่ออาชญากรรม และความทุจริตครั้งนี้ พื้นที่สื่อ ควรมีไว้เพื่อประโยชน์ของประชาชน ไม่ใช่ให้ทรราช ใช้เป็นเครื่องมือในการเบี่ยงเบนความสนใจของสังคม ไปจากสิ่งที่สำคัญ เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!