โอลิมปิก 2020

"ลุงตู่" หวานไม่แคร์สื่อ! ควง "ป้าน้อง" แต่งชุดไทยสวีทงานอุ่นไอรัก แฟนคลับแห่ถ่ายรูป

"ลุงตู่" หวานไม่แคร์สื่อ! ควง "ป้าน้อง" แต่งชุดไทยสวีทงานอุ่นไอรัก แฟนคลับแห่ถ่ายรูป

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา แต่งชุดไทยย้อนยุค เยี่ยมชมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรีและคณะคู่สมรสคณะรัฐมนตรี ในวันนี้ (18 ธ.ค.)

ระหว่างการเยี่ยมชมงาน พล.อ.ประยุทธ์ ได้สักการะพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ที่หน้าพระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์จำลอง และถ่ายภาพหมู่หน้าเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ ก่อนเยี่ยมชมนิทรรศการต่างๆภายในงาน อาทิ นิทรรศการพระมหากรุณาธิคุณต่อสายน้ำ นิทรรศการจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ ร้านจิตอาสา 904 

นอกจากนี้ยังได้ถ่ายภาพคู่กับนางนราพร ที่ห้องภาพ 1 และห้องภาพ 2 และได้ซื้อสลากอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ จุดที่ 3 กองช่างภาพและภาพยนตร์ส่วนพระองค์ (กองงานส่วนพระองค์ 9 0 1) จำนวน 1 เล่ม 50 ใบ ราคาใบละ 129 บาท รวม 6,450 บาท เล่มที่ 0088 หมายเลข 4350-4399 โดยจะออกรางวัล วันที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 19.00 น

จากนั้นนายกได้ร่วมกิจกรรมมัจฉาพาโชค โดยจับได้กระเป๋าอุ่นไอรัก ก่อนเยี่ยมโรงพักริมคลอง พร้อมคุยกับเจ้าหน้าที่และ ชี้ไปที่สุนัขตำรวจ ก่อนแซวว่า ให้ทำความดีความชอบด้วยนะ ไม่อย่างนั้นจะโดนปฏิรูป

ทั้งนี้ บรรยากาศภายในงานมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมคึกคัก พร้อมมีประชาชนเข้ามาขอถ่ายภาพกับนายกรัฐมนตรีและภริยาด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อุ่นไอรัก