ทหารหนุ่มรีบบิดมอเตอร์ไซค์ไปเข้าเวร เสียหลักล้มมุดใต้ท้องรถพ่วงดับสยอง

ทหารหนุ่มรีบบิดมอเตอร์ไซค์ไปเข้าเวร เสียหลักล้มมุดใต้ท้องรถพ่วงดับสยอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต ถนนทางหลวงหมายเลข 2226 พิมาย-ชุมพวง ตำบลท่าลาด อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาฯ ชุมพวงพร้อมทีมแพทย์จากโรงพยาบาลชุมพวงร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานข้ามลำน้ำมาศ พบรถจักรยานยนต์ GPX LEGEND 200 สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มุดติดอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกพ่วง ISUZU สีขาว ทะเบียน 63-7432 กทม.

ใกล้กันพบศพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มีบาดแผลหลายแห่งทั่วร่าง ทราบชื่อต่อมา สิบตรีบุญธรรม อายุ 23 ปี ราษฎรบ้านหนองนกคู่ ตำบลท่าลาด อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา

โดยทราบจากญาติว่าผู้ตายเป็นทหารสังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้ตายจะรีบกลับไปประจำการที่หน่วยงานในตอนเช้าแต่มาเกิดเหตุเศร้าเสียก่อน

จากการสอบถามนายธีระชัย ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง ให้การว่า กำลังขับขี่รถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวเพื่อนำน้ำมันไปส่งยังจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้เสียหลักล้มบริเวณเชิงสะพาน และได้ไถลมาใส่รถของตนซึ่งวิ่งสวนทางมาอย่างกระชั้นชิด ยากที่จะหลบหรือทำการเบรกรถได้ทันจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

หลังเกิดเหตุทางผู้ขับขี่รถยืนรอให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!