หนุ่มต่างชาติ ถูกหญิงไทยหลอก ขอหลับนอน ก่อนรูดทรัพย์นับแสนบาท

หนุ่มต่างชาติ ถูกหญิงไทยหลอก ขอหลับนอน ก่อนรูดทรัพย์นับแสนบาท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ อายุ 56 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ว่า ถูกหญิงไทยมอมยารูดเอาทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 1 แสนบาท

เหตุเกิดขึ้นที่ห้องพักคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี จากการสอบถามผู้เสียหาย ได้ใจความว่า เมื่อคืนนี้ช่วงเวลา 02.30 น. หลังจากไปดื่มกินและกำลังเดินกลับเข้าห้องพัก ได้มีหญิงไทยจำนวน 2 คน ยืนอยู่บริเวณถนนสายสองใกล้เคียงกับห้องพัก ทำทีเข้ามาพูดคุยตีสนิท ก่อนจะชักชวนร่วมกันมาหลับนอนที่ห้องพักภายในคอนโดฯ

หลังจากเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจหญิงไทยคนแรกได้ขอตัวกลับไปก่อน ส่วนหญิงอีกคนอ้างว่าเมาขออาศัยนอนที่ห้องก่อน เนื่องจากเธอนั้นห้องพักอยู่ไกล จากนั้นไม่นานก็หลับและไม่รู้สึกตัว จนกระทั่งรู้สึกตัวแล้วตื่นขึ้นมาปรากฏว่าข้าวของภายในห้องพักถูกรื้อค้นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ จากการตรวจสอบพบว่า เงินสกุลต่างประเทศ 1,000 ปอนด์สเตอร์ลิง เงินสด 3,000 บาท พร้อมจี้เพชรไม้กางเขน มูลค่ากว่า 1 แสนบาท สูญหายไป

นอกจากนี้ ยังพบยาเม็ดลักษณะวงรี สีครีม บรรจุอยู่ในถุงซิปล็อคจำนวน 2 เม็ด ตกอยู่ภายในห้องพัก โดยจากการนำยาดังกล่าว ไปสอบถามที่ร้านขายยาใกล้เคียงห้องพัก ซึ่งได้รับคำตอบจากเภสัชกร ว่ายาชนิดดังกล่าวเป็นยานอนหลับ จึงเชื่อว่าคนร้ายน่าจะใช้ยานอนหลับผสมกับเครื่องดื่มให้รับประทาน ก่อนยาจะออกฤทธิ์โดยเผลอหลับไปโดยที่ไม่รู้สึกตัว

ภายหลังสอบสวน ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสคนร้าย เบื้องต้นสามารถบันทึกภาพหญิงไทยผู้ต้องสงสัยได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เก็บยาที่ผู้เสียหายพบ ไปส่งพิสูจน์ว่าเป็นยานอนหลับจริงหรือไม่ พร้อมทั้งตรวจสอบอย่างละเอียดว่า ผู้เสียหายนั้นได้มอมยาจริง หรือว่าเป็นเมาสุราและเผลอหลับไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!