"เอมมี่ มรกต" คลอดลูกชายแล้ว ท่ามกลางความตื่นเต้นของสามีและเพื่อนๆ

"เอมมี่ มรกต" คลอดลูกชายแล้ว ท่ามกลางความตื่นเต้นของสามีและเพื่อนๆ

ในที่สุดวันนี้ (12 ธ.ค.) เป็น 9 เดือนแห่งการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อคุณแม่คนสวย เอมมี่ มรกต ได้คลอดลูกชายคนแรกให้สามี เจมส์-จิรายุทธ แสงทวีป ได้ชื่นชมแล้ว

โดยในอินสตาแกรมของ เจมส์ จิรายุทธ ได้เผยภาพของ เอมมี่ ภรรยาสุดสวยกำลังอยู่ในห้องคลอด และเมื่อถึงฤกษ์ดีในช่วงเย็นเวลา 04.38 น. ลูกชายทายาทของ เอมมี่-เจมส์ ได้ลืมตาดูโลกอย่างเป็นทางการแล้ว โดยแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก 

>> "เอมมี่ มรกต" ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก ใส่บิกินี่สีขาวเล่นน้ำที่บ้าน

ซึ่งก่อนคลอด เอมมี่ ดูตื่นเต้นไม่น้อย และได้โพสต์ภาพเทียบให้เห็นตั้งแต่เดือนแรกที่ตั้งท้อง จนท้องค่อยๆ ใหญ่ขึ้นตามอายุครรภ์ โดยข้อความได้บอกไว้ว่า 

IG: aimeemorakotเอมมี่ มรกต ตั้งแต่เริ่มท้องจนกระทั่งคลอด

"Today’s the day and I’m ready to Pop!! ตื่นเต้นเป็นที่สุด วันนี้เป็นวันที่เราจะได้เห็นหน้ากันแล้วนะครับลูกรัก Wish me luck!! #SirJamesPlace"

นอกจาก พ่อเจมส์ และ แม่เอมมี่ ดีใจที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว บรรดาน้าคนสวย อาทิ ครีม เปรมสิณี, เอมี่ กลิ่นประทุม และคุณป้าชมพู่ อารยา และพี่แฝด สายฟ้า-พายุ ต่างรอรับขวัญกันอย่างครื้นเครง ส่วนหนุ่มน้อยคนนี้จะชื่ออะไรนั้น รอคุณพ่อเจมส์ คุณแม่เอมมี่ ตั้งก่อนนะจ๊ะ

และดูจากการจัดเตรียมสถานที่แล้ว บอกเลยว่าอลังการสมฐานะจริงๆ จ้า  คาดว่าภาพใบหน้าลูกชายแบบเต็มๆ น่าจะเร็วๆ นี้แน่นอนผ่านทาง YouTube : SirJamesPlace แสดงความยินดีด้วยนะคะ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!