รัสเซียผงะ! หนุ่มใหญ่อดีตตำรวจ ฆ่าโหด-ข่มขืนผู้หญิง 78 คน เผยรู้สึกดีตอน "มีดเสียบเนื้อ"

รัสเซียผงะ! หนุ่มใหญ่อดีตตำรวจ ฆ่าโหด-ข่มขืนผู้หญิง 78 คน เผยรู้สึกดีตอน "มีดเสียบเนื้อ"

นายมิคาอิล ปัปคอฟ อายุ 54 ปี อดีตตำรวจยศร้อยตำรวจตรีชาวรัสเซีย หรือที่มีฉายากว่า "แวร์วูล์ฟ" ตกอยู่ในความสนใจของชาวรัสเซียอีกครั้งหนึ่งในวันนี้ (10 ธ.ค.) เนื่องจากศาลในแคว้นอิร์คุสต์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัสเซีย ได้อ่านคำพิพากษาให้จำคุกนายปัปคอฟตลอดชีวิต หลังจากสารภาพว่าขมขืนและฆ่าผู้หญิงอย่างน้อย 56 คน เพิ่มเติมจากเดิมที่เคยยอมรับว่าข่มขืนแล้วฆ่า 22 คน รวมทั้งหมดอย่างน้อย 78 คน

เหยื่อทั้งหมดของนายปัปคอฟ มีอายุตั้งแต่ 18-50 ปี ซึ่งอดีตนายตำรวจคนนี้เริ่มก่อเหตุตั้งแต่ปี 2535 หรือตั้งแต่ยุคที่สหภาพโซเวียตล่มสลาย มาเรื่อยๆ จนถึงปี 2553 และระหว่างนั้นก็ทำอาชีพเป็นตำรวจไปด้วย โดยที่ไม่มีใครจับได้หรือทราบเรื่อง แม้แต่ภรรยาของเขาเอง จนได้รับฉายาว่าเป็นแวร์วูล์ฟ หรือมนุษย์หมาป่า

นายมิคาอิล ปัปคอฟ ขณะนั่งอยู่ริมแหล่งน้ำ โดยใช้ชีวิตเป็นคน 2 บุคลิก คือ เป็นคนรักครอบครัวมีภรรยาและลูกสาว ที่เลี้ยงดูอย่างดี แต่อีกด้านหนึ่งกลับเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

ส่วนอัยการคนหนึ่ง กล่าวว่า นายปัปคอฟ คงเป็นคนที่ชื่นชอบการฆ่าเอามากๆ เพราะเหยื่อบางคนมีแผลถึง 145-170 แผล ไม่ใช่แค่นั้นชายคนนี้ยังเคยให้การต่อศาลว่า เขารู้สึกดีเมื่อสัมผัสถึงความเจ็บปวดของเหยื่อตอนที่มีดแทงเข้าไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่รัสเซียยอมรับว่า เหยื่อของนายปัปคอฟอาจมีมากกว่านี้ เพราะยังไม่พบศพเหยื่อทุกคน 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!