"เจ้าโยโย่" ช้างป่าเขาใหญ่ตกมัน-ปิดถนนตามหาคู่รัก นักท่องเที่ยวยืนถ่ายรูปไม่กลัวตาย

"เจ้าโยโย่" ช้างป่าเขาใหญ่ตกมัน-ปิดถนนตามหาคู่รัก นักท่องเที่ยวยืนถ่ายรูปไม่กลัวตาย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าโยโย่ ช้างป่าเขาใหญ่ เพศผู้อายุประมาณ 20-30 ปี ตกมัน ขวางถนน ปล้นข้าวสาร ช่วง กม.17 ทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฝั่งปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่เปิดเผย ตกมันออกตามหาช้างเพศเมียคู่รัก

ขณะที่นักท่องเที่ยวที่รอผ่านทางบางส่วนลงจากรถมายืนถ่ายรูปช้างกันจำนวนมาก โดยไม่ฟังคำเตือนของเจ้าหน้าที่อุทยานแต่อย่างใด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่บอกว่าให้ขึ้นรถและลดกระจกลงเพื่อฟังคำสั่งของเจ้าหน้าที่ และทิ้งระยะห่างให้พอสมควรเพื่อไว้กลับรถหากเกิดเหตุฉุกเฉินได้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขอกำลังเสริมเพื่อนำรถมาผลักดันเจ้าโยโย่ ให้เข้าป่าแต่เจ้าโยโย่ยังคงดื้อรั้นไม่ยอมหลบลงเข้าป่าแต่อย่างใดและยังได้เดินเข้าหารถนักท่องเที่ยวจนต้องวิ่งหนีกันกระเจิง จากนั้นเจ้าหน้าได้ใช้รถบล็อกเจ้าโยโย่ให้ลงข้างทาง เจ้าโยโย่ยังแสดงความเป็นเจ้าถิ่นได้เดินเบียดรถของเจ้าหน้าที่และใช้งาแทงกระจกรถจนแตก ใช้เวลานานพอสมควรก่อนที่จะยอมเดินหลบเข้าป่าไป ทำให้ไม่เหตุการณ์ที่รุนแรงแต่อย่างใด

ส่วนเจ้าโยโย่ เบื้องต้นทราบว่าได้ออกมาตามหาคู่รักที่ถูกเจ้างาเบี่ยงชิงรักหักสวาทไป ทำให้เจ้าโยโย่แค้น เดินออกมาตามหาคู่รักวันนี้หลายรอบและเดินออกมาบนถนนเป็นระยะ ๆ ทำให้รถของนักท่องเที่ยวทั้งขาขึ้นและขาลงติดยาวนับ 1 กิโลเมตร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!