ที่แท้ขับรถปาดหน้ากัน รวบหนุ่มหัวร้อนขับรถตามประกบยิง "โชเฟอร์รถตู้" ดับ

ที่แท้ขับรถปาดหน้ากัน รวบหนุ่มหัวร้อนขับรถตามประกบยิง "โชเฟอร์รถตู้" ดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จับแล้วคนร้ายยิงโชเฟอร์รถตู้ สาเหตุคาดมาจากขับรถปาดหน้ากัน ก่อนผู้ต้องหาขับรถตามประกบยิง

จากกรณีที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายสิทธิชัย หรือ ยักษ์ อายุ 50 ปี โชเฟอร์รถตู้ขณะขับรถตู้กลับกทม. จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดเส้นทางบางขัน-หนองเสือหน้าวัดพุทธินวงศ์วนาราม ม.7 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.40 น. ของวันที่ 6 ธ.ค. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

>> โชเฟอร์โดนยิงปริศนา หักหลบรถตู้ชนเสาไฟ ขาดใจตายต่อหน้าต่อตา

ความคืบหน้าล่าสุด (9 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภ.จว.ปทุมธานี ชุดสืบสวน สภ.คลองห้า และชุดสืบสวน สภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายภาสกร หรือ โต้ง อายุ 26 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

แหล่งข่าวเชื่อถือได้ เปิดเผยว่า สาเหตุมาจากเรื่องที่ผู้ตายขับรถปาดหน้ากันไปมาระหว่างทาง ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจขับรถประกบข้าง ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่รถตู้ที่นายสิทธิชัย หรือ ยักษ์ อายุ 50 ปี ขับ ก่อนจะหลบหนีไป กระทั่งมาถูกจับกุม

ซึ่งในวันนี้ (10 ธ.ค.) เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รรท.ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาแถลงข่าวที่สภ.คลองห้าด้วยตนเอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจยึดรถยนต์ยี่ห้อ 4 ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 3กต-3067 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ โดยจอดคลุมผ้าอยู่หน้าบ้านพัก และตรวจยึดอาวุธปืนสั้น จำนวน 2 กระบอก อาวุธปืนยาวติดลำกล้อง จำนวน 2 กระบอก เครื่องกระสุนมากกว่า 100 นัด และยาเสพติดชนิดกัญชาจำนวนหนึ่ง เพื่อไว้ตรวจสอบต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!