เจ้าสาวหมาดๆ หายเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ สามีพังประตูเข้าไปพบลื่นล้มหัวฟาดยังไม่ได้สติ

เจ้าสาวหมาดๆ หายเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ สามีพังประตูเข้าไปพบลื่นล้มหัวฟาดยังไม่ได้สติ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าสาวป้ายแดงกำลังตั้งครรภ์ เข้าห้องน้ำนานผิดสังเกต สามีตระโกนเรียกไม่มีเสียงตอบรับ รีบวิ่งไปตามเพื่อนมาช่วยเปิดประตู พบลื่นล้มหัวฟาดพื้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 ธ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งมีคนลื่นล้มในห้องน้ำ อาการหมดสติ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบเป็นคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง หมู่ 7 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อต่อมา นางสาวกรรณิดา อายุ 29 ปี มีบาดแผลเจาะบริเวณใต้คาง

จากการสอบถาม นายนพพร อายุ 30 ปี สามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองได้แต่งงานกันภรรยาซึ่งทำงานโรงงานด้วยกันทั้งคู่ เมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา และขณะนี้แฟนของตนกำลังตั้งท้องได้เดือนเศษๆ

ก่อนหน้านั้นช่วงเช้าตนเองได้ลุกออกจากห้องไปซื้อกับข้าวและผลไม้ ส่วนแฟนของตนลุกเข้าห้องน้ำเพื่อจะอาบน้ำ เมื่อกลับมาตนเห็นเงียบไปนานเรียกไม่ตอบ จึงเรียกเพื่อนช่วยพังประตูห้องน้ำ พบอ่างล้างหน้าตกลงมาและแฟนของตนนอนไม่ได้สติ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย  

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบพบหมดสติรีบทำการปั๊มหัวใจ (CPR) พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่นำรถกู้ชีพเข้าทำการช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ และนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

ล่าสุด ญาติเปิดเผยว่าผู้ประสบเหตุยังไม่รู้สึกตัว แพทย์กำลังอยู่ระหว่างให้การรักษา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!