สาวผวา! นั่งแยกขยะทิ้งเจอ "ระเบิด" โร่แจ้งตำรวจตรวจสอบ

สาวผวา! นั่งแยกขยะทิ้งเจอ "ระเบิด" โร่แจ้งตำรวจตรวจสอบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 8 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดอยู่ในถุงพลาสติกจำนวน 2 ลูก บริเวณบ้านพักพนักงานเทศบาลเมืองชลบุรี ถนนโรงพยาบาลเก่า ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลเมืองชลบุรีจำนวนมากยืนจับกลุ่มกันอยู่ จึงทำการตรวจสอบพบถุงพลาสติกสีฟ้า วางอยู่ข้างเสาไฟฟ้าทางเข้าบ้านพัก

ตรวจสอบภายในถุงพบลักษณะคล้ายลูกปืนค. จำนวน 2 ลูก สภาพเก่ามีสนิมเกาะ เจ้าหน้าที่จึงหยิบออกมาตรวจสอบพบว่าไม่มีหัวกระสุนแล้ว คาดว่าน่าจะทำการดัดแปลงนำมาทำที่เขี่ยบุหรี่จนชำรุดก่อนนำมาทิ้งถังขยะ จึงทำการเก็บไปตรวจสอบอีกครั้ง

สอบถามนางกิรณา อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่ท้ายรถเก็บขยะเทศบาลเมืองชลบุรี ผู้ที่พบเป็นคนแรกซึ่งอยู่ในอาการตกใจเล่าว่า ถุงขยะที่พบได้ทำการเก็บมาหลายวันแล้ว นำมากองไว้เพื่อรอการคัดแยกขยะที่สามารถนำไปขายได้ วันนี้ว่างจึงหยิบออกมาคัดแยกขยะ

ระหว่างที่กำลังหยิบขยะในถุงก็ตกใจผวาเมื่อไปเจอสิ่งของคล้ายระเบิด ซึ่งตนเองเคยเห็นในรูปประกอบกับแฟนเคยเป็นทหารมาก่อนจึงเรียกมาดูพร้อมกับพนักงานต่างก็บอกว่าเป็นระเบิดจึงรีบออกห่าง พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!