กระบะเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนรถตู้อย่างจัง คนขับร่างกระเด็นออกมาจากรถดับคาที่

วันที่ 8 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.ท กฤษฎิ์วินทร์ วีระจิตต์ พนักงานสอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งจากกู้ภัยอำเภอปลวกแดงว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์ตู้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่ถนนมาบยางพร ซอย 15 หมู่ 2 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง
ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน นข6622 ระยอง สภาพประตูด้านข้างคนขับเสียหายยับเยิน ส่วนผู้ขับขี่คือนายศราวุธ อายุ 33 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย
ส่วนคู่กรณีอีกคัน เป็นรถยนต์กระบะโตโยต้าสีเทา ทะเบียน บษ7675 ระยอง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ส่วนผู้ขับขี่ชื่อนายเจษฎา ซึ่งได้กระเด็นออกมานอกรถขณะที่เกิดแรงปะทะกันระหว่างรถยนต์ทั้งสองคัน เป็นเหตุให้นายเจษฎาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที
ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถยนต์กระบะขับมาทางปลวกแดงมาถึงทางแยกปากซอยดังกล่าว เกิดเสียหลักรถหมุนพุ่งข้ามเลนส์เข้าไปชนกับรถตู้ที่วิ่งสวนทางมาอย่างแรง ทำให้คนขับรถกระบะกระเด็นออกมาจากรถเสียชีวิตทันที
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และผู้ขับขี่รถยนต์ตู้ ถึงการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อสรุปสำนวนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรที่ รพ.ปลวกแดง และรอญาติมาติดต่อรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
อัลบั้มภาพ 4 ภาพ