เจอกับตัวตลกไม่ออก! หนุ่มเตือนภัยแฟนโดนหยอด "ยาเสียสาว" เกือบแก้ผ้าโชว์ในผับ

เจอกับตัวตลกไม่ออก! หนุ่มเตือนภัยแฟนโดนหยอด "ยาเสียสาว" เกือบแก้ผ้าโชว์ในผับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณี "ยาเสียสาว" ที่กำลังระบาดหนัก ซึ่งใครที่โดนแอบหยอดใส่เครื่องดื่มให้กิน จะเกิดอารมณ์ทางเพศสูง ร่างกายรู้สึกร้อน อยากแก้ผ้าตลอดเวลา จึงมีการเตือนภัยนักท่องราตรีและบรรดาคนทำงานกลางคืนทั้งหลายให้ระวังตัว

>> ชาวเน็ตโพสต์คลิปเตือน "ยาเสียสาว" ระบาด! สาวนั่งดริ๊งก์ยังโดน ร้อนรุ่ม จะแก้ผ้าตลอดเวลา

>> ปอท.บุกจับแม่ค้ายาเสียสาวผ่านเฟซบุ๊ก อึ้ง! ส่วนผสมเป็นคลอรีนล้างตู้ปลา

ล่าสุด หนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ภาพแฟนสาวของตัวหลังกลับจากเที่ยวผับกับเพื่อนๆ แล้วถูกวางยาเสียสาวจนไม่ได้สติ โดยระบุข้อความว่า ใครปล่อยแฟนไปเที่ยวควรระวัง อย่าคิดว่าไปกับเพื่อนแล้วไม่โดน เคยเห็นแต่ในเฟซบุ๊ก โดนกับแฟนตัวเองถึงจะรู้ ซึ่งหนุ่มคนนี้เล่าว่า แฟนสาวไปเที่ยวผับกับเพื่อน ตอนแรกเพื่อนแฟนโทรมาบอกว่าแฟนเมาแล้วอ้วก ซึ่งเจ้าตัวก็ยังนึกติดตลก แต่พอไปถึงกลับไม่ใช่ เพราะเห็นแฟนสาวเริ่มดึงเสื้อผ้าออก แล้วบอกว่าร้อนอยากถอดกางเกง ก่อนจะพากลับมาบ้านในสภาพไม่ได้สติ ควบคุมตัวเองไม่ได้

 

ภายหลังเรื่องราวถูกแชร์ออกไป โลกออนไลน์ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานาทำให้หนุ่มเจ้าของโพสต์ชี้แจงเพิ่มเติมว่า ไม่มีใครอยากมาดังเพราะเรื่องแบบนี้ แต่ที่โพสต์เพราะอยากแชร์ให้ผู้หญิงระวังตัวเองก็เท่านั้น ตนยอมรับว่าแต่ก่อนเคยขำเรื่องแบบนี้ที่คนอื่นแชร์มาและยังเห็นมันเป็นเรื่องตลกเพราะยังไม่เจอกับตัวเอง แต่พอมาเจอถึงจะรู้ว่าไม่ควรมองข้าม ถามว่าอายไหมที่จะโพสต์รูปแฟน โพสต์เรื่องแบบนี้ ก็ยอมรับว่ากลัวแฟนอายครับแต่อายแล้วได้อะไร อายทำไม มันไม่จำเป็นที่ต้องมาอาย บางคนโดนแบบนี้แต่ไม่กล้าพูดไม่กล้าบอกใคร จนหมดอนาคตเพราะคำว่าอาย กลัวคนอื่นจะมองไม่ดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!