มิสเวิลด์ 2018 สาวงามเม็กซิโก ครองมงกุฎ "นิโคลีน พิชาภา" สร้างประวัติศาสตร์คว้าที่ 2

มิสเวิลด์ 2018 สาวงามเม็กซิโก ครองมงกุฎ "นิโคลีน พิชาภา" สร้างประวัติศาสตร์คว้าที่ 2
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผลการประกวดนางงาม Miss World 2018 สาวงามจากเม็กซิโก คว้ามงกุฎไปครอบครอง ขณะที่ "นิโคลีน พิชาภา" ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่

Miss World 2018 เวทีประกวดนางงาม มิสเวิลด์ 2018 ที่จัดขึ้น ณ เมืองซานยา เกาะไหหลำ ประเทศจีน ได้ประกาศผลสาวงามที่ได้ครองมงกุฏมิสเวิลด์ นั่นก็คือ "Vanessa Ponce" สาวงามจากประเทศเม็กซิโก ที่ได้รับมงกุฎอันทรงเกียรติไปครอง ขณะที่ "นิโคลีน พิชาภา" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 สร้างประวัติศาสตร์วงการนางงามประเทศไทย ด้วยการครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1

สำหรับ "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 สาววัย 20 ปี ตัวแทนจากประเทศไทย ทำหน้าที่ในการประกวดครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี ทำให้เธอมีชื่อเป็นตัวเต็งในโผนางงามหลายสำนัก โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายของการประกวด สาวนิโคลีนได้รับความสนใจจากสื่อทั่วโลกเป็นอย่างมาก

เธอสามารถเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย เพราะจากตอบคำถามรอบโต้วาทีได้อย่างเข้าใจและฉะฉาน จนกลายเป็นคลิปไวรัลไปทั่วโซเชียลมีเดียเมืองไทย อีกทั้งคำตอบของเธอยังเป็นประโยชน์และช่วยเหลือสังคมได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้สาวนิโคลีน ยังสามารถผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายได้อย่างสมศักดิ์ศรี ก่อนจะมีรายชื่อติดอยู่ในรอบ 5 คนสุดท้าย และกลายเป็นสาวงาม Miss World Asia and Oceania ประจำปี 2018 ในเวลาต่อมาถูกประกาศชื่อในตำแหน่งรอบชนะเลิศอันดับที่ 1 บนเวทีมิสเวิลด์ 2018 ในครั้งนี้

>> "นิโคลีน พิชาภา" เปิดประวัติ สาวหอการค้า มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!