จนท.ฝ่ายปกครองสนธิกำลังรวบหนุ่มซุก “ยาบ้า-ปืนเอ็ม16” หลังนัดกิ๊กสาวมามั่วสุม

จนท.ฝ่ายปกครองสนธิกำลังรวบหนุ่มซุก “ยาบ้า-ปืนเอ็ม16” หลังนัดกิ๊กสาวมามั่วสุม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 7 ธ.ค. 61 )  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ พลตำรวจตรี อรรถสิทธิ์  สุดสงวน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์  พันตำรวจเอก อารักษ์  อ่อนแย้ม  รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์  พันตำรวจเอก ฐเดช  กล่อมเกลี้ยง  รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์  พันตำรวจเอก ทัพธนพล  ปรุงประทิน  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนาเฉลียง  

พร้อมด้วย พันโทปรีชา วงศ์สาขา  ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 13 กรมทหารม้าที่ 3 กองพลทหารม้าที่ 1 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหนองไผ่ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้สนธิกำลังกันบุกเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา เป็นชาย อายุ 34 ปี และ หญิง อายุ 26 ปี  บริเวณบ้านพักหมู่ที่ 2 ตำบลวังโบสถ์  อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์

ได้ผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลาง ประกอบด้วย อาวุธปืน เอ็ม16 จำนวน 1 กระบอก  พร้อมซองกระสุน 1 อัน , กระสุนปืน เอ็ม 16 จำนวน 80 นัด , ยาบ้า จำนวน 1,087 เม็ด และ ยาไอซ์ ประมาณ 32 กรัม

โดยพฤติการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 7 ธ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลว่า ชายคนร้ายซึ่งอาศัยอยู่นอกพื้นที่ มักจะขับขี่รถมาพบหญิงสาว ซึ่งเป็นภรรยาอีกคนหนึ่งที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นบางครั้ง และมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติด มักจะใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า จึงได้สืบสวนติดตามมาตลอด  

ก่อนสบโอกาสที่ชายคนร้ายได้เดินทางมาที่บ้านในวันนี้ จึงได้เข้าจับกุม  ซึ่งขณะเข้าจับกุมชายดังกล่าว ได้โยนของกลางบางส่วนออกมาทางหน้าต่างบ้าน  และจากการตรวจค้นอย่างละเอียด พบอาวุธปืน “M 16”  และกระสุนปืนบางส่วนซุกซ่อนอยู่ในรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด ที่จอดไว้บริเวณบ้าน  

และภายในบ้านยังตรวจค้นพบกระสุนปืนอีกส่วนหนึ่ง พร้อมยาบ้าและยาไอซ์ จึงนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง กำลังอยู่ในช่วงขยายผล เพื่อตรวจค้นเครือข่ายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!