คนร้ายงัดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หัวใสใช้ทิชชู่อำพรางลายนิ้วมือ

คนร้ายงัดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หัวใสใช้ทิชชู่อำพรางลายนิ้วมือ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น. พ.ต.ท.ศิลป์ประสิทธิ์ ศรีเกียรติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าไปงัดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่หอพักบ้านเฟรชแอนด์เกรซ เลขที่ 1453/2 ซอยศรีสุมังค์ 2 ถนนศรีสุมังค์ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจเข้าไปตรวจสอบ และรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

บริเวณด้านหลังของหอพักพบเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญจำนวน 2 เครื่อง ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน งัดกุญแจกล่องเก็บเหรียญของเครื่องซักผ้า และเก็บเอาเหรียญซึ่งมีทั้งเหรียญ 5 บาท และเหรียญ 10 บาท ไปจนเกลี้ยง คาดว่าคนร้ายได้เงินไปประมาณ 500-600 บาท หลบหนีไป ซึ่งคนร้ายยังลงมือเหมือนมืออาชีพ เพราะว่าได้นำกุญแจที่ถูกงัดออกนำไปด้วย พร้อมใช้กระดาษทิชชูเช็ดตามร่องรอยบริเวณที่งัดแงะ เพื่อลบลายนิ้วมือไม่ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้

จากการสอบสวนนางสาว พิชามญช์ พรหมเวียง อายุ 26 ปี พนักงานประจำหอพักให้การว่า เมื่อช่วงเช้าแม่บ้านได้มาทำความสะอาดบริเวณหลังหอพัก พบว่า เครื่องซักผ้าถูกงัดกล่องเก็บเหรียญทั้ง 2 เครื่อง จึงรีบมาแจ้งตน จึงได้โทรไปแจ้งเจ้าของหอพักดังกล่าวที่ขณะนี้อยู่ที่ต่างประเทศ ซึ่งเจ้าของหอพักได้ให้ตนโทรไปแจ้งความกับตำรวจให้มาตรวจสอบพร้อมหาเบาะแสตัวคนร้าย ที่บุกเข้ามางัดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้หาเบาะแสของคนร้ายจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการเงินไปซื้อยาเสพติด หรือไม่ก็หาเงินเที่ยวเตร่ และช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ จึงลงมือเพื่อนำเงินมาเที่ยวและดื่มกิน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!