รถเมล์เล็กสาย 71 แล่นทับชายหนุ่ม เสียชีวิตกลางถนนรามคำแหง

รถเมล์เล็กสาย 71 แล่นทับชายหนุ่ม เสียชีวิตกลางถนนรามคำแหง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รถเมล์ร่วมบริการฯ สาย 71 ทับชายวัย 36 เสียชีวิตบนถนนรามคำแหง ใกล้ทางเข้า-ออกห้างดัง พยานเผยผู้ตายคล้ายมีอาการประสาทหลอน

เกิดอุบัติเหตุรถเมล์ร่วมบริการฯ สาย 71 ทับคนเสียชีวิตบนถนนรามคำแหง ฝั่งขาออก ปากซอยรามคำแหง 83 ใกล้เคียงทางเข้า-ออก(ด้านหลัง)ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ร.ต.ท. อรรถวิช เพชรดี ร้อยเวรสอบสวน สน.หัวหมาก เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตคือ นายวุฒิชัย อายุ 36 ปี ส่วนผู้ขับขี่รถเมล์ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมและคนขับรถเมล์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาลงใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยได้พูดกับวินรถจักรยานยนต์ว่ามีคนกำลังไล่ตามฆ่าอยู่ นอกจากนี้ยังมีอาการลุกลี้ลุกลน คล้ายกับคนมีอาการทางประสาทหลอนด้วย ทั้งนี้ ผู้ตายได้เดินข้ามถนนลักษณะไป-กลับ ก่อนที่จะมาถูกรถเมล์ชนเสียชีวิตขณะกำลังข้ามถนนดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ร.ต.ท. อรรถวิช ระบุว่าขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหากับผู้ขับขี่รถเมล์ เนื่องจากจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งใกล้กับจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยหลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่มาสอบปากคำ ที่ สน.หัวหมาก ในฐานะพยาน ส่วนศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวร รพ.ตำรวจ ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!