คนจำได้ว่าเป็นโจร สาวฉกมือถือร้านแก๊สไม่ยอมถูกจับ กรีดแขนขอความเห็นใจ

คนจำได้ว่าเป็นโจร สาวฉกมือถือร้านแก๊สไม่ยอมถูกจับ กรีดแขนขอความเห็นใจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวท้วมเข้าร้านจำหน่ายแก๊ส แอบฉกโทรศัพท์มือถือ ตำรวจรวบจับได้แล้ว ผู้ต้องหากรีดแขนขอความเห็นใจ อ้างทำไปเพราะต้องการหาเงินรักษาโรคซึมเศร้า

จากกรณีที่เฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า Pitchaya Powchareon มีข้อความ ช่วยกันแชร์จับคนร้ายเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ร้านแก๊สแห่งหนึ่ง  ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เข้าไปขโมยโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง รุ่น A 5ไป ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน  โดยมีผู้เข้ามาคอมเม้นและแชร์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (6 ธ.ค.) เมื่อเวลา 11.00  น. คนร้ายคือ นางอาริยา อายุ 48 ปี ได้มาปรากฏตัวที่ร้านจำหน่ายข้าวสาร หมู่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มาขอเงินอ้างต้องการจะรวบรวมไปซื้อรถขายของ เพื่อรักษาตัวเองที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

แต่ทางเจ้าของร้าน (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) จำได้ว่าเคยเข้าไปขโมยโทรศัพท์มือในร้านแก็สที่ตำบลบางทราย จึงได้เรียก น.ส.ศิริเกษ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นญาติมาดูตัว และเมื่อมาถึงได้เกลี้ยกล่อมให้คืนโทรศัพท์แล้วจะไม่เอาเรื่อง

แต่ทางคนร้ายกลับอ้างว่าทิ้งน้ำไปแล้ว จึงได้มีการแจ้งทางตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี จังหวะนั้นคนร้ายก็ได้ใช้มีดโกนที่อยู่ในกระเป๋าตัวเองกรีดแขนตัวเอง จนเป็นแผลฉกรรจ์ พร้อมขอความเห็นใจอย่าเอาเรื่อง

ต่อมาทางกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ เดินทางเข้าปฐมพยาบาลทำแผลให้ในเบื้องต้น ก่อนที่จะให้ทางตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายรายนี้ก่อเหตุมานับไม่ถ้วน หากวันนี้ที่ร้านข้าวสารไม่มีใครอยู่ ก็คงจะก่อเหตุลักทรัพย์อย่างแน่นอน 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!