ดีเจหนุ่มเครียดจัด! ทุบแก้ว "กรีดข้อมือตัวเอง" เลือดนองข้างผับในพัทยา

ดีเจหนุ่มเครียดจัด! ทุบแก้ว "กรีดข้อมือตัวเอง" เลือดนองข้างผับในพัทยา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายตนเอง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดข้าง เอ็กโอ คลับ ภายในวอล์คกิ้ง สตรีทพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างนายอภิเดช หรือตะวัน พาชัย 23 ปี ดีเจของเอ็กโอคลับ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ข้อมือข้างขวาขนาดใหญ่ มีเลือดไหลนอง อยู่ในอาการหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ที่บริเวณแขนข้างซ้ายยังพบรอยแผลเป็นลักษณะแนวยาว คล้ายถูกของมีคมกรีดจำนวนหลายแผล

สอบถาม น.ส.วิลาสินี สิริภูมิชัย อายุ 39 ปี ผู้จัดการร้าน ทราบว่า ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นดีเจที่ร้าน ก่อนเกิดเหตุเห็นว่านั่งอยู่ด้านข้างร้าน หลังจากรับโทรศัพท์แต่ไม่รู้ว่าปลายสายเป็นใคร ไม่นานก็ทุบแก้วจนแตกแล้วกรีดเข้าที่แขนของตนเอง จนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลอาบ ก่อนทรุดลงนอนกลับพื้น จึงรีบพากันวิ่งมาดูแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บได้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางละมุง ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่มีผู้ใดทราบแรงจูงใจ หรือเครียดเรื่องใดในการคิดสั้นครั้งนี้ แต่จากการตรวจสอบบาดแผลเก่าแล้วเชื่อว่าน่าจะเคยคิดสั้นเช่นนี้หลายครั้งแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!