"น้อด ชนันภรณ์" MTU 2005 ทำหน้าที่ขับเครื่องบิน พาผู้เข้าประกวด MU 2018 เก็บตัวที่กระบี่

"น้อด ชนันภรณ์" MTU 2005 ทำหน้าที่ขับเครื่องบิน พาผู้เข้าประกวด MU 2018 เก็บตัวที่กระบี่

กำลังเข้มข้นทีเดียว สำหรับการเก็บตัวประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดประกวดอีกครั้ง ในรอบ 13 ปี หลังจากที่เคยจัดมาแล้วในปี พ.ศ. 2548 โดยในปีนั้นมี น้อด-ชนันภรณ์ รสจันทน์ เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด

IG shannathepilotน้อด เข้าประกวดในปี พ.ศ. 2548

และในปีนี้นับเป็นความบังเอิญที่ชวนให้ปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก เมื่อ น้อด-ชนันภรณ์ อดีตผู้เข้าประกวดรุ่นพี่ ได้ทำหน้าที่เป็นกัปตันขับเครื่องบิน พาสาวงามรุ่นน้องไปทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ พร้อมกับมีภาพถ่ายร่วมกับเหล่านางงามผู้เข้าประกวด ทำให้เกิดโมเมนต์ของการระลึกถึงความหลัง ที่เธอก็คือหนึ่งในผู้เข้าประกวดเช่นกัน 

สำหรับการทำกิจกรรมของเหล่านางงามในวันที่ 6-7 ธันวาคมนี้ มีการแบ่งผู้เข้าประกวดออกเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกไปทำกิจกรรมที่พัทยา จ.ชลบุรี ส่วนกลุ่มที่ 2 บินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมที่จ.กระบี่ โดยมีกัปตันน้อด เป็นผู้ขับเครื่องบินไปส่งผู้เข้าแข่งขันด้วยตัวเอง 

IG shannathepilotกัปตันน้อด

ส่วนสาวงามตัวแทนประเทศไทยอย่าง นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ แม้จะไม่ได้เดินทางร่วมไปกับไฟล์ทแห่งความทรงจำนี้ แต่เธอก็ได้เดินทางไปทำหน้าที่ตัวแทนของประเทศที่ จ.ชลบุรี อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง 

ในปี พ.ศ. 2548 ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส และ น้อด ชนันภรณ์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนั้น และมี นาตาลี เกลโบวา เป็นผู้ครอบครองมงกุฎ