"ปริยังกา โจปรา" วิวาห์ "นิก โจนาส" งานแต่งซุปตาร์สุดอลังการ ต้อนรับเขยมุมไบ

"ปริยังกา โจปรา" วิวาห์ "นิก โจนาส" งานแต่งซุปตาร์สุดอลังการ ต้อนรับเขยมุมไบ

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักฮอลลิวูดกับบอลลิวูด...ที่สะกดทุกสายตากับภาพงานวิวาห์ของทั้งคู่ "นิก โจนาส" (Nick Jones) อดีตนักร้องหนุ่มวัยใสจากดิสนีย์ กับดาราสาวบอลลิวูดที่โกอินเตอร์มีชื่อเสียงระดับโลก "ปริยังกา โจปรา" (Priyanka Chopra) ความรักของทั้งคู่ได้ทลายกำแพงทางเชื้อชาติลง พร้อมกับพิธีแต่งงาน 5 วัน 5 คืน สุดยิ่งใหญ่ที่ประเทศอินเดีย

ปริยังกา โจปรา กับ นิก โจนาส ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมชื่อดังระดับโลก อูเมด บาห์วัน พาเลซ เมืองจูดห์ปุระ โดยก่อนหน้านั้น ทั้งคู่ได้จัดพิธีฉลองตามประเพณีชาวอินเดีย ดินเนอร์ร่วมกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่กรุงนิวเดลี และปาร์ตี้แสงสีเสียงในนครมุมไบ

ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดเผยภาพแห่งความทรงจำในวันสำคัญชีวิตคู่ ภาพงานแต่งงานตามประเพณีท้องถิ่นของอินเดีย บรรยากาศเป็นไปอย่างหวานชื่นและสนุกสนานด้วยสีสันของวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยชุดแต่งงานของทั้งคู่ ปริยังกา สวมชุดเจ้าสาวของ Ralph Lauren พร้อมกับผ้าคลุมสีขาวบริสุทธิ์ยาวถึง 20 เมตร ขณะที่เจ้าบ่าวก็สวมชุดสูทเข้ารูปจากแบรนด์เดียวกัน

สำหรับ นิก โจนาส กับ ปริยังกา โจปรา มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงปลายปี 2017 แม้ว่าจะอายุห่างกัน 10 ปีเต็มก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา กระทั่งเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2018 ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิง กระทั่งมีพิธีหมั้นหมายที่นครดูไบ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา และจัดพิธีแต่งงานขึ้นในครั้งนี้

นิก โจนาส เป็นอดีตนักร้องและนักแสดงเด็กจากช่องดิสนีย์ แชนแนล เคยมีผลงานเพลงร่วมกับพี่ชายในนาม "Jonas Brothers" ปัจจุบันผันตัวเป็นนักแสดงและศิลปินเดี่ยว ขณะที่ ปริยังกา โจปรา เป็นนักร้องและนักแสดงในวงการบอลลิวูดที่มีชื่อเสียง ก่อนจะก้าวไปสู่วงการฮอลลิวูดกับเพลง Exotic และมีผลงานการแสดงอีกมากมายตามมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!