สลด-รถตำรวจทางหลวง เฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนดับคาที่

สลด-รถตำรวจทางหลวง เฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

2 ธ.ค. 2561 พ.ต.ต.รัตนพัฒน์ ลำพูน สว. (สอบสวน) สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตำรวจทางหลวงเฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณหน้าแขวงทางหลวงสุโขทัย ถ.สิงหวัฒน์ ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.สุโขทัย และ หน่วยกู้ภัยเมตตาสุโขทัย

เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุพบร่างของนางสำรวม อายุ 79 ปี นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองสุโขทัย มีเลือดไหลทะลักออกจากปากและจมูก ลำคอหัก เจ้าหน้าที่กู้ชีพพยายามช่วยชีวิตและปั๊มหัวใจนานกว่า 15 นาที แต่ไม่สามารถยื้อเอาไว้ได้ และเสียชีวิตในที่สุด

ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถตำรวจทางหลวงยี่ห้อฮอนด้าแอคคอร์ด หมายเลขทะเบียน ชล-4553 กทม. หมายเลขข้างรถ 5306 จอดอยู่ข้างทาง มีรอยยุบบริเวณแก้มหน้ารถด้านซ้าย และกระจกหน้ามีรอยร้าว พบ ด.ต.ชุติเดช ผู้ขับรถคันดังกล่าว ยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ด.ต.ชุติเดช ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถทางหลวงจาก จ.พิษณุโลก มุ่งหน้า จ.สุโขทัย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นผู้ตายเดินข้ามถนนตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด

พยายามบีบแตรและหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!