เมย์ เชื่อหนุ่มไม่หลีเจน-โบ้ยถามคุยเข็ม

เมย์ เชื่อหนุ่มไม่หลีเจน-โบ้ยถามคุยเข็ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยัน แค่พี่น้อง โบ้ยถามเอง ส่ง sms คุย เข็ม

ไม่เลิกเจ้าชู้ สาวสวย "เมย์ เฟื่องอารมณ์" ก็เมินแฟนพ่อปลาไหล "หนุ่ม กรรชัย" ยังวนเวียนกับอดีตกิ๊กเก่า "เข็ม กฤตธีรา" เล่นส่ง sms หาเป็นว่าเล่น แต่เรื่องความขี้หลี ก็ไม่สิ้นสุด เมื่อมีข่าวไปตามจีบสาว "เจนสุดา ปานโต" หลังจากถูกจับคู่ในจอละครเรื่อง "สะใภ้ไกลปืนเที่ยง" จนมีกระแสข่าว กิ๊กนอกจออีกด้วย สาวเมย์ ก็เผยให้ฟังว่า มีข่าวว่า หนุ่ม ส่ง sms หาเข็มอยู่ "อันนี้ เมย์ไม่ทราบว่าส่งจริงไม่จริง ก็ต้องถามทางพี่หนุ่มด้วย ก็ต้องถามทางสองฝ่าย จะไปถามเดียวก็ไม่ได้ ฉะนั้นมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เมย์ก็ไม่ขอไปยุ่งดีกว่า อาจจะเป็นเพราะคนเคยรู้จัก ก็มีการส่ง เมย์ คิดว่า เป็นเรื่องธรรมดา"

แล้วหึงมั๊ย "ไม่คะ เป็นสิทธิ เมย์ยังเล่นเอ็มกับคนอื่นได้เลย ความจริงเราเป็นอย่างไงเรารู้อยู่แล้ว ถ้าเราคิดเยอะเดี๋ยวก็จะฟุ่งซ่าน เมย์รู้ว่ามันจบกันไปแล้ว" รู้สึกอย่างไรเมื่อมีข่าวหนุ่มกับเข็มอีกรอบ "เฉย ๆ อาจจะเป็นเพราะกระแสข่าวตรงนี้ อีกอย่าง ทางด้านตัวฝ่ายหญิง ก็ไม่มีข่าวอย่างอื่น ต้องมาเกี่ยวเนื่องกับพี่หนุ่มตลอด ถึงจะมีข่าว แล้วโดนนักข่าวไปถาม เขาก็อาจจะพูดหรือไม่อยากพูดมันคงเป็นกระแส ที่อยากจะขายได้ มันอาจจะทำให้เรื่องนี้ไม่ยอมจบ"

คิดว่า ข่าวออกมาได้อย่างไง "อันนี้จริงไม่จริงก็ไม่รู้ อาจจะเป็นเพราะนักข่าวถาม หรือว่า เขาพูดมา เปิดประเด็นแค่นิดเดียว มันก็เป็นประเด็นไป" แล้วมีข่าวว่าหนุ่มไปจีบกับ "เจน สุดา" ทราบมั๊ย "ก็ทราบจากข่าว ก็รู้สึกเฉยๆ รู้ว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมงานกัน" ถามพี่หนุ่มบ้างหรือยัง "ยังไม่ได้ถามพี่หนุ่มเลย เพราะรู้ว่าไม่น่าจะใช่อยู่แล้ว น้องเจนกับเมย์ก็รู้จัก เขาเป็นเด็กน่ารัก สนิทกันร่วมงานกัน ก็จะเป็นพี่เป็นน้องกัน ก็เหมือนเมย์สนิทกับน้องๆ ในกองคิดว่า เป็นกิ๊กกัน แต่ก็ไม่มีอะไรกัน "แสดงว่าไว้ใจ "ไม่ได้ว่าไว้ใจ แต่คิดว่าไม่มีอะไรมากกว่า เราอย่าไว้ใจอะไรง่ายๆ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!