"ขวัญ อุษามณี" ถูกลืออีกเป็นนางเอกท้อง "แม่แอ๊ว ปราณี" ออกมาพูดข่าวแรงนี้แล้ว

"ขวัญ อุษามณี" ถูกลืออีกเป็นนางเอกท้อง "แม่แอ๊ว ปราณี" ออกมาพูดข่าวแรงนี้แล้ว

ยังเป็นประเด็นร้อนแรงให้บรรดาขาเผือกได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดหลังมีข่าวลือหลุดออกมาเป็นคีย์เวิร์ดปริศนาที่ว่า นางเอกคนดังเพิ่งเปิดตัวแฟนไฮโซ ย่องฝากครรภ์โรงพยาบาลหรู

ข่าวดังกล่าวหลายคนต่างคาดเดากันไปต่างๆ นานา ซึ่งก่อนหน้านี้งานไปเข้านางเอกลูกครึ่งคนสวย แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่เพิ่งประกาศว่ากำลังคบดูใจกับพ่อหม้ายป้ายแดง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปหมาดๆ แต่ขาเผือกเม้าท์มีอันต้องแตะเบรกเอี๊ยดทันที เพราะ คุณแม่นีย์ แม่ของแมท ได้ออกมาโพสต์ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า ลูกของดิฉันยังไม่มีสามี ถ้าจะมาพูดหมาๆ หรือไม่มีหลักฐาน เรามีปัญหากันแน่นอนค่ะ เป็นอันว่าจบข่าวขาเม้าท์ม้วนเสื่อกลับบ้านกันแทบไม่ทัน 

>>"แม่แมท ภีรนีย์" สับแหลกขาเม้าท์อย่ามาพูดหมาๆ "ลูกดิฉันยังไม่มีสามี"

แต่ล่าสุดบรรดาขาลือได้ออกมาโยงกันอีกครั้ง คราวนี้หวยไปออกที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เธอเพิ่งเปิดตัวว่ากำลังรักหวานชื่นอยู่กับ แพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์-ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ได้ไม่นาน แถมมีคนตาดีเห็นเธอไปโรงพยาบาลหรูตามข่าวที่ออกมา

kwanusa9ขวัญ รักหวานชื่นกับ แพทริค

ซึ่งทาง รายการช่อง one บันเทิง เผยข้อมูลว่าได้ติดต่อสัมภาษณ์ แม่แอ๊ว ปราณี แม่ของขวัญ อุษามณี และได้รับคำตอบว่า ขวัญไม่ได้ท้องแต่อย่างใด ยังทำงานตามปกติ และมีการไปโรงพยาบาลจริงแต่ไปฉีดวัคซีนเท่านั้นเพราะ ขวัญ เตรียมตัวไปออสเตรเลียเพื่อเยี่ยม พี่ลูกแก้ว พี่สาวที่แต่งงานและย้ายไปอยู่ที่โน่น ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว ในปลายเดือนธันวาคมนี้ 

เรียกว่าเคลียร์นะจ๊ะ ขาเผือก พาเวียนหัวไปหลายวันเลยจริงๆ กับข่าวนี้ 

>>"ขวัญ อุษามณี" ควง "ไฮโซแพทริค" เติมความหวานที่ทะเลเกาะสมุย

>>ลูกแก้ว พี่สาวขวัญ อุษามณี วิวาห์หนุ่มออสซี่ หวานซึ้งประทับใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!