สั่งเด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นทลายปาร์ตี้ยา "ผับนาซ่า"

สั่งเด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นทลายปาร์ตี้ยา "ผับนาซ่า"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผบก.น.2 ลงนามคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นปมบุกทลายปาร์ตี้ยา นาซ่าผับ

จากกรณีตำรวจกองปราบปรามและ ป.ป.ส. บุกทลายปาร์ตี้ยา ในสถานบันเทิง นาซ่าผับ ย่านเกษตรนวมินทร์ ในพื้นที่ สน.โคกคราม พบยาเสพติดและนักท่องเที่ยวมีปัสสาวะ สีม่วงจำนวนมาก ในเวลา 01.30 น. วันที่ 28 พฤศจิากยน 2561 ที่ผ่านมา

ล่าสุดที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 ได้ลงนามในคำสั่งเลขที่ 319/2561 ลงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.คมสพัสส์ ทองคำนิธิวิลากุล รอง ผกก.ป.สน.โคกคราม, ร.ต.อ.กษิณสุข ไชยโครต รอง สวป.สน.โคกคราม และ พ.ต.ต.ภาณุพงศ์ จินดาหลวง สว.สส.สน.โคกคราม ไปประจำที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล2 (ผศปก.บก.น.2) เพื่อทำการสืบสวนข้อเท็จจริง

โดยในระหว่างนี้ให้ พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รอง ผบก.น.2 ไปรักษาราชการแทน ผกก.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.ปริยวรรธน์ วัฒนะนาวิน รอง ผกก.อก.บก.น.2 ไปรักษาราชการแทน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม พ.ต.ท.สมิทธิกิจ อินทรหอม สว.อก.บก.น.2 รักษาราชการแทน รอง ผกก.ป.สน.โคกคราม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

>> ชาวบ้านแฉผับดังโดนบุกจับมั่วยา เปลี่ยนชื่อก็เปิดใหม่ เห็นมีโลโก้ที่นักเที่ยวรู้กัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!