โชเฟอร์ 6 ล้อถึงกับเซ็ง-จอดรถทิ้งริมถนนไปทำธุระ ถูกมือดีลักแบตเตอรี่หายเกลี้ยง

โชเฟอร์ 6 ล้อถึงกับเซ็ง-จอดรถทิ้งริมถนนไปทำธุระ ถูกมือดีลักแบตเตอรี่หายเกลี้ยง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 24 พ.ย. 61 )  พ.ต.ท.ชัยวิชิต  มาตรเหลือง สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุลักทรัพย์แบตเตอรี่รถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนแจ้งสนิทด้านหน้าโรงพยาบาลยโสธร

จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนแจ้งสนิทด้านหน้าโรงพยาบาลยโสธร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาวคันหมายเลขทะเบียน 80-9402 ชุมพร จอดอยู่และพบว่า แบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูก  ที่ติดตั้งอยู่ใต้ท้องรถถูกลักหายไป

โดยมี นายนิวัฒน์ อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ตำบลสามแยก อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร เจ้าของรถยืนหน้าเศร้ารอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายนิวัฒน์ เจ้าของรถ บอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 22.00 น. ตนได้ขับรถคันดังกล่าวไปจอดเอาไว้ที่บริเวณริมถนนแจ้งสนิทด้านหน้าโรงพยาบาลยโสธร จากนั้นจึงไปนอนเฝ้าลูกชายที่ประสบอุบัติเหตุนอนพักรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ในโรงพยาบาลยโสธร

จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ตนกำลังจะเดินทางกลับบ้านแต่พอขึ้นไปสตาร์ทรถไม่สามารถสตาร์ทรถได้ ตนจึงไปสำรวจที่แบตเตอรี่จึงพบว่าแบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูก ที่ติดตั้งอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกของตนถูกคนร้ายลักหายไปเสียแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลักแบตเตอรี่รถ