รถกระบะบรรทุกผักเต็มคัน ยางระเบิดพลิกคว่ำกลางถนน โชคดีไร้คนเจ็บ

รถกระบะบรรทุกผักเต็มคัน ยางระเบิดพลิกคว่ำกลางถนน โชคดีไร้คนเจ็บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์กู้ชีพ 1669 โรงพยาบาลยโสธรว่า มีรถกระบะพลิกคว่ำกลางถนน โดยเหตุเกิดที่ถนนแจ้งสนิท ที่บ้านโพนทัน ตำบลโพนทัน อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาฯ กู้ภัยฮุก 31 ยโสธร ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสี่เลนฝั่งขาเข้า ก่อนถึงอำเภอคำเขื่อนแก้วอีก 6 กิโลเมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีขาว หมายเลขทะเบียน ผข2895 อุบลราชธานี พลิกตะแคงนอนอยู่ข้างถนนถนน

และมีพืชผักต่างๆ ที่บรรทุกมาเต็มคันกระจัดกระจาย ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นระยะทางยาว ทราบชื่อคนขับคือ นายสุรศรี ชาวตำบลอีปาด อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ

อาสาฯ กู้ภัยและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต้องช่วยกันดึงร่างคนขับออกมาจากตัวรถ แต่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร ตรวจสอบแล้วพบว่ายางล้อหลังข้างขวาระเบิดขึ้นอย่างแรงขณะที่รถวิ่งมาด้วยความเร็ว จนทำให้รถพลิกคว่ำดังกล่าว แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

นายสุรศรี คนขับรถบอกว่า ตนขับรถคันดังกล่าวบรรทุกพืชผักจำนวนกว่า 4 ตัน มาจากจังหวัดขอนแก่น เพื่อมุ่งหน้าไปส่งให้กับลูกค้าในตลาดสดเจริญศรี อำเภอวารินชำราบ อุบลราชธานี

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ยางล้อหลังด้านขวาได้เกิดระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่น จนทำให้รถของตนเสียการทรงตัวและพลิกคว่ำนอนตะแคงลงนอนข้างถนนดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!