หนุ่มตกใจรถหายคาห้าง ตร.สกัดตามหาทั่วเมือง แต่สุดท้ายโอละพ่อ

หนุ่มตกใจรถหายคาห้าง ตร.สกัดตามหาทั่วเมือง แต่สุดท้ายโอละพ่อ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพนักงานห้างโร่แจ้งความหน้าตาตื่น หลังออกมาจากที่ทำงานไม่เจอรถตัวเอง ตำรวจวิทยุสั่งสกัดตามหาทั่วเมือง แต่สุดท้ายพลิกล็อก...โอละพ่อ เพราะที่แท้พ่อเป็นคนขับออกไปโดยไม่บอกลูก

(20 พ.ย.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายปกรณ์ อายุ 21 ปี ชาว อ.ด่านซ้าย จ.เลย วิ่งหน้าตาตื่นเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.นิรภัฎ อยู่งาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ระบุว่าได้จอดรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว เอาไว้ที่ลานจอดรถหน้าห้างสรรพสินค้าที่ทำงาน

แต่ปรากฏว่ารถยนต์ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย คาดว่าน่าจะถูกคนร้ายลักขโมยไป เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยัง ตร.สภ.ด่านซ้าย และ สภ.ใกล้เคียงสกัดจับรถยนต์คันดังกล่าว ผ่านไปร่วมชั่วโมงยังไร้วี่แวว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุและตรวสอบ แต่ปรากฏว่าไม่นานนัก ญาติของนายปกรณ์ได้ขี่จักรยานยนต์มาแจ้งว่า รถยนต์ไม่ได้หาย แต่คนที่ขับรถยนต์ของนายปกรณ์ไป ก็คือ นายสายัญ ซึ่งเป็นพ่อของนายปกรณ์ โดยขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นสแมต สีน้ำเงิน มาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถ จากนั้นนำกุญแจสำรองไขและนำรถขับออกไป โดยที่ไม่บอกกล่าวลูกชายเอาไว้ก่อน

ทันทีที่ได้ยินเช่นนั้น นายปกรณ์ ก็รู้สึกโล่งใจมากขึ้น เพราะตกใจนึกว่ารถตัวเองโดนลักขโมยไปเหมือนกับข่าวอาชญากรรมที่พบเห็นบ่อยๆ หลังจากนั้นจึงได้โทรศัพท์ไปหาพ่อ ผู้เป็นพ่อก็ยอมรับว่าได้ขับรถของลูกออกไปทำธุระจริงๆ และขอโทษที่ไม่ได้บอกกล่าวก่อน ไม่นึกว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตเช่นนี้ นายปกรณ์จึงได้ยกเลิกแจ้งความรถหายในที่สุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!