รถบรรทุกเป็ดชำแหละซิ่ง พุ่งเสยท้ายรถบรรทุกข้าวเปลือก บาดเจ็บ 2 ราย

รถบรรทุกเป็ดชำแหละซิ่ง พุ่งเสยท้ายรถบรรทุกข้าวเปลือก บาดเจ็บ 2 ราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 18 พ.ย. 2561 ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.ท.หญิง ชญานี ยามะณี รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดในที่ถนนสาย 357 เลี่ยงเมือง-วังยาง หมู่ 1 ต.บ้านโพธิ์

จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิเชียร ทะน้อม สารวัตรสอบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณจุดยูเทิร์น พบรถบรรทุกสี่ล้อ สีขาวทะเบียน ผค 5693 นครปฐม เสียหลักจอดหันหน้าเข้าข้างทางสภาพหน้ารถมีรอยชนกระจกหน้าแตกหน้ารถพังยุบ

ภายในรถพบร่างนายพงษ์เทพ อายุ 39 ปีคนขับถูกคอนโซลหน้ารถยุบเข้ามาอัดก๊อบปี้ติดกับเบาะนั่ง คนขับได้รับบาดเจ็บขาหัก และที่เบาะซ้ายพบร่างนายประทาน อายุ 66 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่หน้าผากเลือดไหลเปื้อนเต็มใบหน้า

เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยนำร่างออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ที่พื้นถนนมีเศษกระจกและอะไหล่รถบรรทุกเป็ดกระจายเกลื่อนพื้นถนน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพงษ์เทพได้ขับรถบรรทุกเป็ดชำแหละจาก จ.นครปฐม ไปส่งลูกค้าที่ จ.พิษณุโลก และกำลังขับรถกลับ จ.นครปฐม มาตามถนนสายดังกล่าวมีนายประทาน นั่งคู่เบาะหน้ามาด้วย

ถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อสีน้ำเงิน ทะเบียน 80-5693 สุพรรณบุรี มีนายประคอง อายุ 61 ปีเป็นคนขับบรรทุกข้าวเปลือกเต็มคันเต็มแรงเสียงดังสนั่นโดยนายประคอง คิดว่ายางรถระเบิดจึงจอดรถเข้าข้างทาง

ลงมาดูก็พบมีรถชนท้ายรถของตัวเองมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ 2 คน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากนั้นได้ขับรถนำข้าวเปลือกไปลงที่ท่าข้าวก่อนจะกลับมาให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!