ไม่พอใจ "ถูกเบิ้ลรถใส่" ขาใหญ่สายไหมฉุน ตามยิงคนขับ จยย. เจ็บ

ไม่พอใจ "ถูกเบิ้ลรถใส่" ขาใหญ่สายไหมฉุน ตามยิงคนขับ จยย. เจ็บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

วัยรุ่นย่านสายไหมฉุนถูกเบิ้ลรถใส่ ไล่ตามยิงคนขับ จยย.บาดเจ็บ

ร.ต.อ.พงศภัคพล อันท้าว รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุวัยรุ่นถูกปืนยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณซอยเพิ่มสิน 20 แยก 5 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณกลางซอยฯเจ้าหน้าที่พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บอยู่ภายในห้องแบ่งเช่าไม่มีเลขที่ทราบชื่อ นายเกียรติศักดิ์ อายุ 19 ปี พบบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณสะโพกด้านซ้าย นอนร้องเจ็บปวดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง รพ.ภูมิพล

จากการสอบสวน นายเกียรติศักดิ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณเที่ยงได้ ขี่จยย. ออกไปซื้อเบียร์ที่ร้านสะดวกซื้อ บริเวณปากซอย และพบกับกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่หน้าร้านดังกล่าว หลังจากนั้นระหว่างที่กำลังสตาร์ทเครื่องรถ จยย.ตนจึงบิดเร่งเครื่องเพื่อขี่กลับบ้าน

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งเล่นอยู่ ได้ตะโกนด่าว่าตนบิดเร่งเครื่องยนต์เสียงดังใส่ ขณะนั้นรู้สึกกลัวว่าจะ มีเรื่องทะเลาะวิวาท จึงขับขี่ออกมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงกลางซอยกลุ่มวัยรุ่นได้ตามมาไล่ยิงตนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง คือนายเบียร์ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งมีพฤติการณ์ทำตัวเป็นขาใหญ่ ย่านเพิ่มสิน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!