"ต้นหอม" เล่าประสบการณ์เจอ "น้องปีใหม่" ทำเอาตกหลุมรักหัวปักหัวปำ

"ต้นหอม" เล่าประสบการณ์เจอ "น้องปีใหม่" ทำเอาตกหลุมรักหัวปักหัวปำ

กลายเป็นขวัญใจของคนดังในวงการไปแล้วสำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุดนี้ดีเจและนักแสดงชื่อดัง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ต้องยกใจให้สาวน้อยปีใหม่ หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปร่วมงานแต่ง พุฒ-จุ๋ย และได้เจอน้องปีใหม่ พร้อมกับเกิดอาการหลงรักเข้าอย่างจัง

โดยต้นหอมเล่าว่า "หลงคุณปีใหม่มาก ฉันให้กุหลาบนาง 1 ดอก ทีนี้นางจะเต้นท่า อ่ะเซเดเฮฮาเดเฮ (มือสับมาสับไปด้านหน้า 30+จะเข้าใจท่า) นางพูดกับฉันว่าถือกุหลาบให้หน่อย ละพอนางเต้นเสร็จไม่ถึง 2 วิ สกิลการสับมือนางเร็วมากเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปกลับชาติมาเกิด จากนั้นนางก็มาขอดอกไม้คืน #ฉันรักนาง #นางไม่กลัวแม่ซื้ออย่างฉัน #อาจเพราะฉันไม่ได้มากะแข #หน้านางเก๋มาก #ลุคส์ดี I love คุณปี"

IG djtonhormแอฟ สวยทะลุเค้ก

นอกจากดีเจคนดังจะชื่นชมในความน่ารัก น่าเอ็นดู ของน้องปีใหม่แล้ว เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะชื่นชมแม่แอฟ ที่มีความสวยออร่าสุดๆ โดยต้นหอมได้เขียนข้อความว่า 

"ต้องเกิดและตายอีกกี่ครั้งถึงจะสวยเท่าแอฟวะ (อิมะตูมรำพึงออกมาตอนบ่าวสาวตัดเค้ก กุหันไปมองหน้าแอฟ หันกลับมาเค้กตรงหน้ากุดรอปไปเลย คนอะไรสวยทะลุเค้ก)"

งานนี้คอมเมนต์เข้ามาไม่ขาดสาย เพราะต่างก็ชื่นชมในความน่ารักสดใสของน้องปีใหม่เช่นกัน แต่ก็มีหลายความคิดเห็น ที่เข้ามาชื่นชมแม่แอฟ ในภาพที่ต้นหอมถ่าย ว่า สวยทะลุเค้กจริงๆ

>>ภาพสุดฮา "ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน" แย่งช่อดอกไม้ "งานแต่งจุ๋ย-พุฒ"

>>งานแต่ง "จุ๋ย-พุฒ" สุดน่ารัก "น้องปีใหม่" กั้นประตูเงินประตูทอง บอกให้หอมแก้มกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ต้นหอม ศกุตลา