หนุ่มเฝ้าเรือโดนจับข่มขืนเด็กวัย 14 ริมหาด สารภาพขอมีเซ็กส์ เห็นยิ้มนึกว่ายอม

หนุ่มเฝ้าเรือโดนจับข่มขืนเด็กวัย 14 ริมหาด สารภาพขอมีเซ็กส์ เห็นยิ้มนึกว่ายอม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจตามไปจับตัวถึงสมุทรปราการ หนุ่มเฝ้าเรือวัย 18 ผู้ต้องหาล่อลวงเด็กอายุ 14 ข่มขืนคาเต็นท์ริมหาดพัทยา ให้เงิน 40 บาท อ้างขอมีเซ็กส์ แต่เห็นอีกฝ่ายยิ้มไม่พูดอะไร นึกว่าดีล

จากกรณีเหตุหนุ่มสักคิ้ววัยกลัดมันล่อลวงเด็กสาววัย 14 ปี ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ บริเวณด้านหลังศูนย์บริการกีฬาทางน้ำ ริมชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ในวันนี้ (17 พ.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วมจับกุมตัว นายอดิศักษ์ อายุ 18 ปี เด็กเฝ้าเรือผู้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักใน อ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ

>> หนุ่มกลัดมันลากเด็กหญิงวัย 14 ข่มขืนริมหาดพัทยา ก่อนโยนเงินให้ 40 บาท

จากการสอบสวน นายอดิศักษ์ ให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้ชักชวนเด็กหญิงคนดังกล่าวไปนั่งเล่นภายในเต็นท์ โดยตนจะจ่ายเงินให้ 500 บาท เป็นค่าเสียเวลา ก่อนขอร่วมหลับนอนมีเพศสัมพันธ์ด้วย ฝ่ายเด็กหญิงก็เพียงยิ้มให้ โดยไม่ได้ตอบปฏิเสธใดๆ

หลังจากนั้นตนจึงมีเพศสัมพันธ์ด้วยและสำเร็จความใคร่ ก่อนจะมอบเงินให้กับเด็กหญิงไปเพียง 40 บาท ซึ่งอาจจะทำให้เด็กหญิงไม่พอใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี ถึงแม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งถือว่ามีความผิดตามกฏหมายอย่างร้ายแรง ทั้งนี้ได้ตั้ง 2 ข้อหาหนัก ฐานกระชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

>> เด็กสาว 14 อ้างถูกข่มขืนริมหาดหายเข้ากลีบเมฆ แม่เศร้าลูกใจแตก-วอนรัฐช่วยเลี้ยง