“กัน นภัทร” เคลียร์สัมพันธ์ “เซน เมจกา” โดนจับตา หรือกำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่

“กัน นภัทร” เคลียร์สัมพันธ์ “เซน เมจกา” โดนจับตา หรือกำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่

ถูกแซวถี่อีกคนถึงสถานะของหัวใจที่ดูเหมือนจะไม่โสดแล้วหรือเปล่า สำหรับนักร้องหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เพราะพักหลังมานี้เจ้าตัวก็ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์กับ เซน-เมจกา สุพิชญางกูร ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ที่ดูจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ

ล่าสุด กัน นภัทร ได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า กับสาวเซนเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น ส่วนที่คนจับตามองอาจจะเพราะตนไปกดไลค์ให้อีกฝ่ายบ่อยก็ได้ ยอมรับว่าเป็นอีกคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจ ส่วนอนาคตจะพัฒนาไหมก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน

ช่วงนี้โดนแซวบ่อยเหมือนกันถึงเรื่องความรัก ?
“ใช่ครับ ก็มีแซวบ้าง”

ถ้าเพื่อนแซวมันน่าจะเป็นเรื่องจริงใช่ไหม ?
“เรื่องไหนครับ ที่เป็นเพื่อนกันคือเป็นเรื่องจริง กับเซนอันนี้เป็นเพื่อนกันจริงๆ เลย คือ เรารู้จักกันมาประมาณปีกว่า เราเคยมาเจอกันในการทำงานร่วมกัน แล้วก็ไปออกรายการเขาบ่อยๆ ครั้งหนึ่ง แล้วก็ด้วยความที่อายุเท่ากัน เลยคุยแล้วสนิท คือเซนก็สนิทกับหลายคนใน 4 โพดำเหมือนกัน อย่างพี่แก้มก็เคยเจอในการทำงานร่วมกันมา ก็เลยคุยกันถูกคอ แล้วเขามีความเฟรนลี่ครับ คุยกับทุกคนได้หมด”

มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ?
“โอกาสพัฒนาไม่รู้ครับ แต่ว่า ณ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน เรารู้สึกว่าสบายใจ อีกอย่างคนคงเห็นผมไปกดไลค์เขาบ่อยมั้ง เวลาเรากดไลค์ทีมันก็จะขึ้น แล้วแฟนคลับเนี่ยตัวดีเลย แล้วแคปมาว่าพี่กันกดไลค์พี่เซนอีกแล้ว ก็กดไลค์ปกติ อาจจะด้วยผมเป็นคนที่ไม่ได้ชอบกดไลค์เยอะ เวลาที่เรากดไลค์ที่มันเด้งขึ้นมา คนก็เลยแซวกัน”

IG: zen_mechakaกัน นภัทร กับ เซน เมจกา

แต่ว่าแฟนๆ ก็เชียร์เหมือนกันสำหรับคนนี้ ?
“เชียร์ไหมไม่รู้ แต่เราเป็นเพื่อนกันครับ”

เราไม่ได้จีบใช่ไหม ?
“ไม่ได้จีบครับ เป็นเพื่อนกันนั่นแหละครับสบายใจ เฮฮาปาร์ตี้ที่ได้คุยกันแบบนี้”

มีไปกินข้าวด้วยกัน 2 คนไหม ?
“ไม่เคยไป 2 คนครับ มีแต่ไปกับเพื่อนๆ”

มีคุยๆ แล้วคลิกกันไหมในบางเรื่อง ?
“คลิกไหม ก็เป็นคนหนึ่งที่คุยแล้วสบายใจเวลาคุยกับเขา ก็คุยหลายๆ เรื่องกับเขา”

เขาเป็นสเปกของเราไหม ?
“ไม่มีสเปกครับ ด้วยความที่เราโตแล้ว คือถ้าเกิดวันหนึ่งเราอยากจะมีคนที่เราอยากจะคบกับเขา ดูแลกันและกันคงไม่ได้มีอะไรมาก แค่เข้าใจกันและกัน ประคับประคองอยู่เคียงข้างกันไป ให้กำลังใจกันไป”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!