หยุดงานศพชั่วคราว! ลูกเปิดโลงส่งร่างพ่อชันสูตรกลางดึก คาใจไม่ได้ตายเพราะมะเร็ง

หยุดงานศพชั่วคราว! ลูกเปิดโลงส่งร่างพ่อชันสูตรกลางดึก คาใจไม่ได้ตายเพราะมะเร็ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อกลางดึกของวันที่ 12 พ.ย. 61 ร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้ประสานมายังมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อขอให้รับศพผู้เสียชีวิต ที่วัดประยูรธรรมาราม เพื่อส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โดยก่อนหน้านี้ นายเชษวิทย์ อายุ 20 ปี บุตรชายของผู้เสียชีวิต คือ นายพิศิษฐ์ อายุ 49 ปี ได้ไปแจ้งความเอาไว้เนื่องจากสงสัยเรื่องการเสียชีวิตของบิดา

นายเชษวิทย์ กล่าวว่า ตนเพิ่งคุยโทรศัพท์กับพ่อได้เพียงวันเดียว ก่อนที่จะมาเสียชีวิต ซึ่งพ่อโทรมาบอกว่าไม่อยากเสียที่ทำกินที่ อ.เชียงคาน จ.เลย ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮออล์ ซึ่งอยู่ที่ตลาดคนเดินในเชียงคานไป เพราะภรรยาคนใหม่ที่เพิ่งคบหากันได้เพียง 1 ปีเศษ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสจะแย่งไปจากพ่อ

กระทั่ง เช้าวันรุ่งขึ้นพ่อก็เสียชีวิต ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก โดยภรรยาใหม่ของพ่อเป็นคนโทรมาแจ้งให้ตนทราบว่าพ่อเสียแล้ว กระทั่งกลางดึกวันศุกร์ที่ผ่านมา รถกู้ภัยได้นำศพพ่อเดินทางมาถึงวัด พร้อมกับหนังสือรับรองการตาย ทั้งนี้ โรงพยาบาลที่เชียงคาน ระบุสาเหตุการเสียชีวิตจาก มะเร็งในกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งตนก็ทราบว่าพ่อเป็นมะเร็งในกระเพาะปัสสาวะมานาน 9 เดือน และก็รักษาเรื่อยมาจนสุขภาพแข็งแรงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

ที่น่าแปลกอีกอย่างคือไม่มีญาติตัวจริงหรือผู้สืบสันดานเดินทางไปติดต่อเพื่อขอรับศพ แต่กลับส่งศพมาได้ ซึ่งตอนแรกตนไม่คิดอะไรเพราะศพพ่อมาถึงดึกแล้วจึงไม่ได้ทำอะไรจนมีพิธีรดน้ำศพ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พบว่าที่ศีรษะพ่อมีเลือดไหลออกมา ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าแปลกใจมาก แล้วอีกอย่าง ญาติๆ ได้ข่าวจากเพื่อนบ้านว่า พ่อกับภรรยาใหม่มีการทะเลาะกันบ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้หายเคลือบแคลงใจ จึงอยากส่งศพของบิดาเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริง เพื่อให้หายสงสัยว่าบิดาเสียชีวิตเพราะอะไร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!