สองผัวเมียรัสเซียฉุน อินเดียทำขวดเหล้าแตก อาละวาดทำร้ายตำรวจไล่จับวุ่น

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.ท.สรศักดิ์ ปิ่นทอง รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทชุลมุน เหตุเกิดบริเวณสี่แยกสายสองพัทยากลาง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำรีบกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบประชาชนจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์ ซึ่งเกิดริมถนนก่อนบานปลายไปบนถนนเส้นพัทยาสายสอง ทำให้เกิดการจราจรติดขัด เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงทำให้ผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง จึงระดมกำลังไล่ติดตามจนสามารถจับกุมได้
เป็นผู้ชายสัญชาติรัสเซีย และภรรยาสัญชาติเดียวกัน อยู่ในอาการคล้ายคนเมาอะไรบางอย่าง ตะโกนโวยวาย ด่าทอ บ้วนน้ำลายใสเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้สื่อข่าว สร้างความปั่นป่วนเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าหน้าที่สามารถคลี่คลายสถานการณ์ได้การจราจรจึงเข้าสู่สภาวะปกติ
สอบถามนายสมโชค ทองแคล้ว อายุ 31 ปี คนขับสหกรณ์สองแถว เล่าว่าขณะที่จอดรับผู้โดยสารซึ่งเป็นชาวรัสเซีย แต่ได้มีนักท่องเที่ยวอินเดียเดินเข้ามาชนทำให้ขวดเหล้าหล่นแตก ทำให้สองผัวเมียชาวรัสเซียเกิดโมโหด่าทอไล่ทำร้ายชาวอินเดียจนวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง
แต่ชาวอินเดียหนีไม่พ้นจึงถูกสองผัวเมียรัสเซียรุมทำร้าย ตนเองจึงลงไปช่วยห้ามปราม จากนั้นชาวบ้านจึงเข้าไปช่วยห้ามปรามแต่ก็ถูกสองผัวเมียไล่ทำร้ายต้องหลบเอาตัวรอดกันอุตลุด ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ระงับเหตุไว้ได้ดังกล่าว