ลูกเทวดาจริงๆ พ่อแม่ถูกลอตเตอรี่ หอบเงินประกันตัวลูกขี้คุกออกมาป่วนอีกครั้ง

ลูกเทวดาจริงๆ พ่อแม่ถูกลอตเตอรี่ หอบเงินประกันตัวลูกขี้คุกออกมาป่วนอีกครั้ง

ใครๆ ก็รักลูก พ่อแม่เพิ่งถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ ไม่รีรอรีบนำเงินไปประกันตัวลูกชาย ติดคุกคดีกระทำชำเราเด็ก แต่ได้รับอิสรภาพมาได้ไม่กี่วันก็โดนจับอีกรอบ

นายเจสัน เวยน์ อายุ 47 ปี ผู้ต้องหาคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุไม่ต่ำกว่า 14 ปี หลังจากเขามีพฤติกรรมซื้อบริการทางเพศเจาะจงเป้าหมายเฉพาะกลุ่มเยาวชนอยู่หลายคน กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ และต้องโทษในเรือนจำตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

ปรากฏว่าเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เขาได้รับอิสรภาพก่อนกำหนด เพราะมีผู้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวเขาออกมา ด้วยวงเงิน 100,000 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งก็คือพ่อแม่ของเขานั่นเอง เนื่องจากพวกเขาเพิ่งถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ ได้เงินรางวัลกว่า 15.25 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 500 ล้านบาท)

แต่ทั้งนี้เขาก็เพิ่งถูกจับกุมได้อีกครั้ง หลังจากที่แอบเข้าออกประเทศพร้อมกับเอกสารที่ไม่ถูกต้อง ระหว่างที่ยังต้องทัณฑ์บนในช่วงที่ยังต้องพิจารณาคดีในความผิดอีก เขาถูกจับได้เพราะเกิดอุบัติเหตุระหว่างขี่รถจักรยานยนต์ออกไปบริเวณชายแดนเม็กซิโก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เขาต้องถูกจำกัดพื้นที่และมีเคอร์ฟิว รวมถึงใส่กำไลจีพีเอสเอาไว้ ระหว่างรอการขึ้นศาลพิจารณาไต่สวนอีกครั้ง แต่หลายฝ่ายเชื่อว่าเขาน่าจะถูกตัดสินคดีให้ไม่มีความผิด เนื่องจากตอนนี้เขามีอำนาจของเงินมหาศาลอยู่ในมือ สามารถว่าจ้างทนายความส่วนตัวมาช่วยแก้ต่างความผิดได้สบายๆ

แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาถูกจับกุม เพราะเมื่อปี 2007 เขาต้องโทษจำคุก 3 ปี ฐานซื้อบริการทางเพศจากเด็ก โดยแม่ของเด็กก็ถูกพิพากษาจำคุก 3 ปี เช่นเดียวกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!