งานเลี้ยงฉลองพรีเวดดิ้ง "ยุ้ย-ธัญญ์" บรรยากาศสุดอบอุ่นริมทะเลภูเก็ต

งานเลี้ยงฉลองพรีเวดดิ้ง "ยุ้ย-ธัญญ์" บรรยากาศสุดอบอุ่นริมทะเลภูเก็ต

คู่รักมาราธอนของวงบันเทิงที่คบกันมานานกว่า 7 ปี สำหรับคู่ของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธัญญ์-ธนากร วรรณเผือก ต้องบอกว่าเป็นรักที่ราบเรียบไม่หวือหวาแต่มั่นคงมาก

ล่าสุด ทั้งคู่ได้เดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ทะเลภูเก็ต ซึ่งหลังจากที่ถ่ายทำเสร็จแล้วได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองกันเบาๆ ดูแล้วคล้ายกับงานแต่งมากๆ เมื่อค่ำคืนวานนี้ (8 พ.ย.) บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นท่ามกลางเพื่อนๆ และญาติมิตรที่สนิทร่วมแสดงความยินดี  

โดยนางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ อยู่ในชุดเจ้าสาวเปิดไหล่เบาๆ สวมมงกุฏดอกไม้สุดงดงาม ส่วนเจ้าบ่าว ธัญญ์ หล่อในชุดทักซิโด้ ทั้งคู่ยืนเคียงข้างกันพร้อมกับยืนกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน 

ซึ่ง ธัญญ์ ได้กล่าวขอบคุณพร้อมกับคำพูดที่ประทับใจว่า  "เราโชคดีที่เกิดมามีคนรักแบบนี้ และเราก็รักเขาแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูเราสองคน  ไม่ขอสัญญาอะไรว่าจะรักยุ้ยอย่างไร แต่จะทำทุกวันให้ยุ้ยมีความสุขที่สุด" 

ด้าน ยุ้ย ได้กล่าวขอบคุณเช่นกันพร้อมกับน้ำตาแห่งความสุข โดยบอกว่า "ขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาภูเก็ต อยากขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆ ที่ทำงานในวันนี้ให้สวยงาม"

งานเลี้ยงฉลองพรีเวดดิ้งยังซาบซึ้งประทับใจและโรแมนติกขนาดนี้ วันจริงเชื่อว่าต้องโรแมนติกมากแน่นอนเพราะความรักของทั้งคู่รังสรรค์งานด้วยหัวใจ แสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ

>>มาแล้วโรแมนติกมาก "ยุ้ย-ธัญญ์" ในชุดแต่งงานงดงามอลังการที่สุด

>>เปิดภาพ "ยุ้ย – ธัญญ์" ในชุดบ่าวสาว สวยหล่อเหมาะสมกันที่สุด

>> ยินดีด้วย “ยุ้ย จีรนันท์” ประกาศแต่งงาน “ธัญญ์ ธนากร” ต้นปีหน้า

>> เหมือนซ้อมฮันนีมูน "ยุ้ย-ธัญญ์" ควงคู่สวีท ใช้ชีวิตดีๆ ที่สวิตเซอร์แลนด์

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!