สภาพอนาคตชาติ! รวบ 6 วัยรุ่นล้อมวงเสพพืชกระท่อม-สารภาพยกซดทุกวัน

สภาพอนาคตชาติ! รวบ 6 วัยรุ่นล้อมวงเสพพืชกระท่อม-สารภาพยกซดทุกวัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 8 พ.ย. 61 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปักกลด สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ ชุมชนประเสริฐอิสลาม หมู่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่ามีกลุ่มคนลักลอบต้มน้ำพืชกระท่อม (ยาเสพติดให้โทษประเภท 5) ในพื้นที่

จึงได้วางแผนเข้าแก้ไขปัญหาและป้องกันยาเสพติดระบาด สามารถจับกุมตัว นายทศพร  อายุ 18 ปี นายนพเก้า อายุ 24 ปี นายธนรัช อายุ 18 ปี นายอารีฟ อายุ 18 ปี นายธนชาต อายุ 18 ปี และนายอนุรักษ์ อายุ 18 ปี พร้อมของกลาง น้ำต้มพืชกระท่อม ขวดยาแก้ไอ หม้อหุงต้ม แก้พลาสติก และกากพืชกระท่อม

โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 น้ำต้มพืชกระท่อม และกากพืชกระท่อมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย”

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจโครงการปักกลดได้ลงพื้นที่แก้ไขปัญหายาเสพติดและป้องกันปรามปรามผู้กระทำผิดใน ชุมชนประเสริฐอิสลาม ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ว่า ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ มีกลุ่มคนลักลอบต้มพืชกระท่อมผิดกฎหมาย จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้จำนวน 6 ราย พร้อมของกลางดังกล่าว

จากการสอบถามผู้ก่อเหตุทั้งหมด ทราบว่า ได้รวมตัวกันมั่วสุมต้มน้ำพืชกระท่อมและดื่มกันเกือบทุกวัน โดยจะนัดกันมาเป็นประจำและช่วยกันจัดเจรียมอุปกรณ์มาทำการต้มพืชกระท่อม ซึ่งมี นายทศพร เป็นเจ้าของห้องเช่าดังกล่าว

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุทั้งหมดให้การรับสารภาพ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและทำการควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!