นักธุรกิจวัย 65 ยิงตัวเองคาบ้านหรู เขียนข้อความสั่งลา "ผมต่อสู้มามาก"

นักธุรกิจวัย 65 ยิงตัวเองคาบ้านหรู เขียนข้อความสั่งลา "ผมต่อสู้มามาก"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 10.30 น. (8 พ.ย. 61) ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านหลังหนึ่งหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด  ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ขมับข้างขวาและใต้คาง ฟันแตกทั้งปาก พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 นัด สภาพหน้าคว่ำอยู่กับขอบที่นอน สวมชุดออกกำลังกาย เสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยเลือดกระจัดกระจายเต็มที่นอนและพื้นห้อง

ในห้องพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า "ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขอลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น."

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอัจฉริยะ อายุ 65 ปี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุทั้งหมด จากการสอบถามญาติทราบว่าน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆ อย่าง แต่ไม่ได้บอกทางญาติไว้ว่ามีปัญหาจากเรื่องธุรกิจตัวไหนแน่ชัด

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตร ผู้เสียชีวิตถูกยิง 2 นัด พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!