"โอ๊ต ปราโมทย์" โดนด่ายับกลาง IG ชาวเน็ตเม้าท์ กิ๊กใหม่คือสาวสวยเรียนวิศวะฯ

"โอ๊ต ปราโมทย์" โดนด่ายับกลาง IG ชาวเน็ตเม้าท์ กิ๊กใหม่คือสาวสวยเรียนวิศวะฯ

เป็นข่าวช็อคประจำวันเลยทีเดียว เมื่อสาว กิ้น ชาลิสา ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่าถูกแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน บอกเลิกกะทันหัน หลังคบหากันมานานนับ 11 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่า หมด passion ในตัวฝ่ายหญิงแล้ว และขออยู่คนเดียว ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาเคยขอฝ่ายชายว่าอย่านอกใจ แต่สุดท้ายก็ต้องให้อภัยกับเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ 

>>"กิ้น ชาลิสา" พูดตรงๆ โดน "โอ๊ต ปราโมทย์" บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

ล่าสุด ในอินสตาแกรมฝ่ายชาย ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ หลังจากที่อดีตแฟนสาวได้เผยความในใจเรื่องการเลิกราผ่านอินสตาแกรม มีเพียงแต่ภาพที่ หนุ่มโอ๊ต ได้โพสต์ก่อนเกิดเรื่องไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งภาพดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ถ้อยคำรุนแรง และบอกถึงความรู้สึกที่ผิดหวังในตัวนักร้องคนนี้อยู่ไม่น้อย

IG oatpramoteส่วนหนึ่งจากคอมเมนต์คนที่ผิดหวังในตัว โอ๊ต ปราโมทย์

แต่ในมุมหนึ่ง ยังมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องส่วนตัว และการตัดสินใจของคนสองคน เพราะฉะนั้นในฐานะคนนอก ยังเคารพการตัดสินใจของนักร้องคนดังเสมอ IG oatpramoteส่วนหนึ่งของคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่เข้าใจ

ขณะเดียวกัน ได้มีคอมเมนต์จากชาวเน็ต ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเพจดัง ว่านักร้องคนดังกำลังสานสัมพันธ์กับนักศึกษาสาวสวย ที่กำลังเรียนวิศวะฯ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งตอนนี้ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าสาวคนดังกล่าวคือใคร และเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที 

Facebook ใต้เตียงดาราข้อความจากชาวเน็ต ที่กล่าวถึงสาวนิรนาม

>>เผยมุมอบอุ่น "โอ๊ต ปราโมทย์" ถึงได้ฉายาต่ำตม แต่ตัวจริงรักแฟนมาก

>>ส่องความน่ารัก โอ๊ต ปราโมทย์ มุ้งมิ้งแฟนสาวแอร์โฮสเตส

>>เปิดผลงาน "โอ๊ต ปราโมทย์" นักร้องเสียงอบอุ่น ผู้ทำให้โลกออนไลน์สะเทือน

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!