"มิ้นต์ ชาลิดา" สตรองกว่าที่คิด โพสต์ประโยคเด็ด หลังถูกด่าเรื่อง "แมท-สงกรานต์"

"มิ้นต์ ชาลิดา" สตรองกว่าที่คิด โพสต์ประโยคเด็ด หลังถูกด่าเรื่อง "แมท-สงกรานต์"

"มิ้นต์ ชาลิดา" สตรองกว่าที่คิด โพสต์ประโยคเด็ด หลังถูกด่าเรื่อง "แมท-สงกรานต์"

จากกระแสการเปิดตัวของคู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ออกมายอมรับว่าเป็นคนเข้าหาและเดินหน้าจีบ แมท ภีรนีย์ เองนั้น ดูเหมือนหลายคนที่อยู่รอบข้างของทั้งคู่จะโดนหางเลขไปด้วย ซึ่งล่าสุดสงกรานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ปกป้องแมทและแม่ผ่านโซเชียล ก่อนที่แมทจะออกงานอีเวนท์ในเย็นวันนี้ (7 พ.ย.)

>> "สงกรานต์" เอ่ยขอโทษพร้อมชี้แจงเป็นฝ่ายเข้าหาเอง "แมท" ไม่ใช่มือที่สาม

และอีกหนึ่งสาวที่โดนกระแสโจมตีมาตั้งแต่แรก มิ้นต์ ชาลิดา ที่อยู่ในแก๊งเฟอร์บี้ที่มี เต้ย จรินทร์พร,แต้ว ณฐพรม,มิว นิษฐา และแมท ภีรนีย์ ด้วยนั้น รวมถึงมิ้นต์ยังเป็นแฟนกับ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายของสงกรานต์ แม้พี่ชายอย่างสงกรานต์จะช่วยปกป้องแล้วว่ามิ้นต์ไม่เกี่ยว 

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังโดนกระแสโซเชียลที่มีชาวเน็ตเข้าไปรุมด่ามิ้นต์กันไม่หยุด โดยตอนนี้มิ้นต์กำลังบินไปทำงานที่เกาะโบร่าโบร่า และมีคุณแม่ตามไปด้วย รวมถึงยังคงเคลื่อนไหว และลงรูปไปเที่ยวแบบรัวๆ 

เรียกว่า มิ้นต์ ชาลิดา นั้นน่าจะสตรองกว่าที่หลายคนคิด เพราะดูจากแคปชั่นที่เธอโพสต์ในทริปนี้ว่า "Whatever you're saying isn't as important as the sounds of the ocean" ซึ่งแปลว่า "ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรก็ตาม ก็ไม่สำคัญเท่ากับเสียงของมหาสมุทร" 

เรียกว่าชัดเจนจริงๆ สำหรับมิ้นต์ ว่ารื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเธอ เพราะสุดท้ายความรักและเรื่องของหัวใจก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน จะแนะนำหรือไม่แนะนำก็คงไม่เกี่ยว เพราะสุดท้ายสองคนที่ตัดสนใจคบกันก็มีเพียงแค่ แมท-สงกรานต์ 

>> "มิ้นต์ ชาลิดา" โดนถล่มเละ ไอจีเดือดเรื่อง "แมท-สงกรานต์"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "มิ้นต์ ชาลิดา" สตรองกว่าที่คิด โพสต์ประโยคเด็ด หลังถูกด่าเรื่อง "แมท-สงกรานต์"