เปิดคลิปเสียงสุดช็อก พ่อแท้ๆ สารภาพข่มขืนลูกสาวมาราธอน แถมย่าพาไปทำแท้ง 2 ครั้ง

เปิดคลิปเสียงสุดช็อก พ่อแท้ๆ สารภาพข่มขืนลูกสาวมาราธอน แถมย่าพาไปทำแท้ง 2 ครั้ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ติดคุก 3 ปี หลังพ้นโทษลูกสาวทนไม่ไหวบอกถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนมาราธอนนานหลายปีแถมให้ย่าพาไปทำแท้งเอาลูกถึงออก 2 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. นางเอ นามสมมุติ อายุ 43 ปี พาลูกสาวชื่อ นางสาวบี นามสมมุติ อายุ 20 ปี พร้อมญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับ นายพร นามสมมุติ อายุ 43 ปี อดีตสามี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ของนางสาวบี ได้ข่มขืนกระทำชำเรานางสาวบีมาเป็นเวลานานหลายปี

โดย นางเอ ผู้เป็นแม่ ให้การว่า ตนกับนายพรเคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ต่อมาได้เลิกรากัน โดยตนไปมีสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วนนายพรอยู่ที่ จ.ชุมพร  ตอนนั้นลูกสาวทั้ง 2 คน ตกลงจะอยู่กับนายพรผู้เป็นพ่อ โดยนางสาวบีลูกสาวคนโตเรียนอยู่ชั้น ม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร

ต่อมาเมื่อปี 58 ตนถูกตำรวจท้องที่ สภ.บางสะพาน จับกุมดำเนินคดีอาญาศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ 2 เดือน

นางสาวเอ กล่าวต่อว่า หลังตนพ้นโทษออกมาอยู่กับสามีใหม่ที่ อ.บางสะพาน นางสาวบีลูกสาวได้หอบเสื้อผ้าหนีจากบ้านนายพรพ่อบังเกิดเกล้าไปหาตนที่ อ.บางสะพาน เพราะทนพฤติกรรมของพ่อไม่ไหว

เนื่องจากหลังแม่กับพ่อเลิกรากัน พ่อได้ใช้กำลังข่มขืนเรื่อยมาตั้งยังเรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน กระทั่งลูกสาวรู้ว่าตนได้พ้นโทษออกจากเรือนจำ จึงได้หนีมาอยู่กับตนและเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง

จากนั้นนางเอได้นำหลักฐานมอบให้กับพนักงานสอบสวน เป็นเสียงที่บันทึกจากโทรศัพท์มือถือที่นายพรยอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวตนเองจริง แต่ลูกสาวยินยอมไม่ได้บังคับข่มขืน และตกลงกันว่าจะร่วมหลับนอนกันเพียงเดือนละ 3-4 ครั้งเท่านั้น และข้อความทางเฟซบุ๊กที่ข่มขู่ลูกสาวตนเอง หลังรู้ว่าหลบหนีมาอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพาน

 

 

ด้าน นางสาวบี กล่าวว่า ตนถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนมาตั้งแต่ตอนเรียนชั้น ม.1 หลังจากพ่อกับแม่แยกทางกัน ต่อมาตนได้ตั้งท้องไม่รู้จะไปปรึกษาใครจึงหนีไปอยู่กับย่า และเล่าความจริงให้ย่าฟัง แต่ย่ามีอายุมากแล้วจึงไม่รู้จะทำอย่างไร และได้พาตนไปทำแท้งเอาลูกออก

ต่อมาพ่อก็ตามไปรังควาญข่มขู่ตนที่บ้านย่าอีก จนตนต้องยอมกลับมาอยู่กับพ่อที่บ้านเหมือนเดิม และต่อมาตนก็ตั้งท้องอีกเป็นครั้งที่ 2 ก็นำเรื่องไปบอกย่าอีกเหมือนเดิม ซึ่งย่าก็ทำอะไรไม่ได้เพราะอายุมากแล้วและได้พาตนไปทำแท้งอีก

จากนั้นพ่อก็ตามไปข่มขู่และรับตนมาอยู่ที่บ้านอีกจนถึงปัจจุบัน โดยพ่อตกลงว่าจะขอร่วมหลับนอนกับตนเพียงเดือน 3-4  ครั้งเท่านั้น ตนต้องจำยอมเพราะไม่รู้จะไปพึ่งใคร

นางสาวบี กล่าวต่อว่า ปัจจุบันตนอายุ 20 ปีแล้ว พ่อก็ยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว และยังหึงหวงหนักกว่าเดิมจะคอยตามรังควาญข่มขู่ตนมาตลอด กลัวว่าตนจะไปมีแฟน

แล้วยังข่มขู่ว่าไม่ต้องไปบอกใคร หรือแจ้งตำรวจเพราะตำรวจชุมพรไม่กล้าจับตนหรอก จนกระทั่งตนมารู้ว่าแม่ได้พ้นโทษออกมาแล้วจึงหอบเสื้อผ้าหลบหนีไปอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพานและเล่าความจริงทั้งหมดให้ฟังและพามาแจ้งความดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังรับแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับนายพรพ่อบังเกิดเกล้า และได้ส่งชุดสืบสวนตามไปประกบตัวไว้แล้วเพื่อป้องกันการหลบหนีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!