เจ้าของฟาร์มช็อก แพะหาย โดนหนุ่มพาไป "ชำเรา" ถึงห้อง แจ้งตำรวจจับสมสู่กับสัตว์!

เจ้าของฟาร์มช็อก แพะหาย โดนหนุ่มพาไป "ชำเรา" ถึงห้อง แจ้งตำรวจจับสมสู่กับสัตว์!

นายโนว์เลดจ์ คูมาโล เกษตรกรในเมืองวินเทอร์เวลท์ ของแอฟริกาใต้ ออกตามหาแพะท้องแก่ของตัวเองที่หายไปจากคอก ซึ่งขณะตามหา ตนได้ยินแพะร้องเสียงหลงมาจากที่ไกลๆ คล้ายกับเสียงกำลังคลอดลูก จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อนบ้านคนหนึ่งนำความมาบอกว่า แพะที่หายไป อยู่ที่ห้องนอนของนายเฟเซลานี มกูเบ เพื่อนบ้านอายุ 33 ปี

เจ้าของแพะรายนี้จึงบุกไปถึงห้องนอนของนายมกูเบ พบว่า แพะท้องแก่ของตนอยู่ในสภาพย่ำแย่ ทั้งยังดูออกว่าแกะตัวนี้โดนข่มขืนอย่างทารุณ จึงแจ้งความให้ตำรวจจับนายมกูเบที่สมสู่กับสัตว์

ด้าน ร.ต.ท.ซามูเอง เซโบลา ตำรวจท้องถิ่น บอกว่า นายมกูเบโดนจับในข้อหามีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ และนายมีการตัดสินโทษในวันที่ 20 พ.ย. นี้ หลังจากผู้ก่อเหตุยอมรับต่อศาลก่อนหน้านี้ว่า เขาข่มขืนแพะตัวดังกล่าวจริง

ส่วนแพะตัวดังกล่าว กำลังมีอาการดีขึ้น หลังจากนายคูมาโล เจ้าของ พาไปรักษาที่ศูนย์ป้องกันการทารุณสัตว์ ส่วนนายมิแชค มัตลู เจ้าหน้าที่ด้านสวัสดิภาพสัตว์ของศูนย์ดังกล่าว บอกว่า แพะของนายคูมาโลมารักษาในสภาพที่โดนทารุณอย่างเหี้ยมโหดที่สุด และอยากให้ศาลตัดสินโทษต่อผู้ก่อเหตุให้แรงที่สุดเท่าที่กฎหมายทารุณสัตว์เปิดช่องให้ลงโทษได้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!