จ๊อบซัง ออกโรง! แถลงประเด็นดราม่า "โอตะ VIP" ในงานจับมือ

จ๊อบซัง ออกโรง! แถลงประเด็นดราม่า "โอตะ VIP" ในงานจับมือ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ประเด็นที่สร้างความตกใจอย่างมากให้กับแฟนเพลงวง BNK48 เมื่อได้มีแฟนคลับบางส่วนนำภาพของแฟนคลับท่านนึง ซึ่งนั่งวีลแชร์ในงานจับมือ BNK48 4th Single "Kimi wa Melody Handshake Event" ซึ่งในงานดังกล่าว แฟนคลับคนดังกล่าวเอารูปที่ถูกถ่ายในงานมาลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมทั้งใส่หน้ากากพร้อมถือกระเป๋าที่มีโทรศัพท์มือถือเข้าเลนงาน 2-Shot

อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่า เป็นการละเมิดกฎเรื่องความปลอดภัย จนทำให้ตอนนี้ Hashtag #โอตะVIP ในทวิตเตอร์ กลายเป็นเทรนด์อันดับ 1 ในเวลานี้ ถึงแม้ว่าทางแฟนคลับคนดังกล่าวจะออกมาชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว

ด้านนายณัฐพล บวรวัฒนะ (จ๊อบซัง) ผู้จัดการวง BNK48 ซึ่งเขาได้ชี้แจงว่าแฟนคลับคนดังกล่าวนั้นเป็นเส้นเลือดในสมองแตก และ เป็นคนที่อัมพาตซีกซ้าย และเก็บตัวจากการใช้ชีวิต จนมีเพื่อนที่ทำให้เขาได้รู้จักกับวงและกลายเป็นแฟนคลับ โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเขาก็ได้ใช้ Priority Lane เพื่อเข้ามาในงานจับมือ

ส่วนคำพูดที่กล่าวว่าเขาเขาใช้บัตรฟรี จ๊อบซังได้เผยว่า ผู้ชายคนดังกล่าวได้บัตรจับมือตามปกติ เป็นบัตรที่มีโค้ดถูกต้อง ซึ่งแฟนคลับคนดังกล่าวเขาได้รับมาจากคนที่ชักชวนให้มาชอบวง BNK48 นั่นเอง และในส่วนของรูปถ่ายที่เขาเอามาลง ทางจ๊อบซังได้เผยว่าทางทีมงานได้ถ่ายรูปในงานเก็บไว้ แต่รูปดังกล่าวได้หลุดออกไปก่อนเวลา ซึ่งถือเป็นความผิดพลาดของทีมงาน

ทางด้านของแคปชั่นที่พูดละเมิดน้องๆ นั้น ทางทีมงานได้กล่าวว่าแฟนคลับคนดังกล่าวประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขามีปัญหาทางด้านของการทำงานสมองด้วย ที่มีผลกระทบต่อการสื่อสาร  และตัวเขาเองก็รู้สึกสงสารแฟนคลับคนดังกล่าวกับสิ่งที่เขาต้องพบเจอในเรื่องสุขภาพและคำวิจารณ์ที่เขาได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ช่วงท้ายของการพูดคุย จ๊อบซังได้พูดถึงเรื่องการใส่หน้ากากเข้าไปในงาน เขาก็ได้มายอมรับว่าทางทีมงานได้ผิดพลาดเองและเปิดโอกาสให้แฟนคลับคนดังกล่าวเข้ามาในบริเวณการจับมือโดยละเมิดกฎ และทางทีมงานจะกำชับให้สตาฟทุกคนรักษาเรื่องกฎให้มากขึ้น  ส่วนเรื่องที่แฟนคลับคนดังกล่าวมีกล้องเข้าไปในงาน เขาจะทำการตรวจสอบประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง 

สำหรับประเด็นเรื่องการเลือกตั้งของวงนั้น จ๊อบซังได้กล่าวว่าการเลือกตั้งนั้นจะโปร่งใสและมีการตรวจสอบอย่างถูกต้องแน่นอน และจะไม่มีการแจกโค้ดเลือกตั้งฟรี ให้กับใครแน่นอน

เรื่องโดย:  Sidhipong W.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!