"...เหนื่อยเหลือเกิน" แม่เลี้ยงเดี่ยวสะอื้น จูงมือลูกๆ เอาไปทิ้งไว้ข้างถนน

"...เหนื่อยเหลือเกิน" แม่เลี้ยงเดี่ยวสะอื้น จูงมือลูกๆ เอาไปทิ้งไว้ข้างถนน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ชาวรัฐนอร์ธ แคโรไลนา หลังก่อเหตุทอดทิ้งลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 19 เดือนเอาไว้ข้างถนน โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อทั้งน้ำตาว่า การมีลูกและเลี้ยงดูแลเพียงลำพังเป็นงานที่เหนื่อยกับชีวิตเธอเป็นอย่างมาก เธอจึงตัดสินใจทิ้งลูกๆ เอาไว้แบบนั้น

เจนนิเฟอร์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 38 ปี ถูกตำรวจจับกุม หลังจากที่เธอพาลูกทั้ง 2 คนไปทิ้งเอาไว้ข้างถนน มีพยานผู้พบเห็นเหตุการณ์ระบุว่า เธอได้จูงมือลูกๆ ไปตามไหล่ทางของถนน แต่ไม่นึกว่าเธอจะทอดทิ้งเด็กๆ ในเวลาต่อมา เพียงไม่นานนักเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือเด็กเอาไว้ได้ ก่อนจะให้สถานสงเคราะห์เด็กรับหน้าที่ดูแลชั่วคราวไป

ขณะที่แม่ของเด็กได้เปิดใจกับสื่อด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและเหนื่อยล้า เธอบอกว่ารู้สึกแย่มากๆ กับสิ่งที่ทำลงไปกับลูก ลูกๆ คือภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ "แต่ว่าฉันเหนื่อยเหลือเกิน" เจนนิเฟอร์รู้ตักดีว่าตัวเองทำผิดพลาดอย่างมหันต์ แต่เธอก็เหนื่อยที่จะทะเลาะกับฟาดฟันกับลูกๆ ในทุกวัน

"ฉันรู้ว่ามันผิด แต่ฉันเหนื่อยมากที่ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้อยู่เพียงคนเดียว ฉันมีหลายสิ่งที่ต้องทำ ฉันไม่ใช่คนมีความสามารถอะไร ไม่มีใครจ้างงานฉัน ไม่มีรายได้มาจุนเจือเลี้ยงครอบครัว รอบตัวฉันมีแต่รายจ่าย แล้วตอนนี้ฉันก็แทบไม่เห็นทางว่าจะเอาลูกๆ กลับคืนมาได้อย่างไร" เจนนิเฟอร์ กล่าว

ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวและส่งฟ้องศาล ฐานทอดทิ้งเด็ก ตามประมวลกฎหมายท้องถิ่นมีโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 60 วัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!